Atletico Madrid 1: 1 rút ra Atletico Bilbao trong 3 vòng giết người bị bỏ lỡ của Amaz
 Giờ Bắc Kinh đêm qua lúc 20:00, vòng thứ 28 của áo giáp phương Tây của áo giáp phương Tây trong mùa giải 2019-20 tiếp tục. Atletico Madrid là khách mời trong Sân vận động St. Mames để thách thức Atletico Bilbao. Trong nửa đầu của trò chơi, Obrak đã dành Chúa cho các vị thần. Munia đã phá vỡ bế tắc vì vụ nổ súng thông minh của anh ta. Diego Costa Lightning cân bằng. Trong nửa sau của trò chơi, trò chơi không tốt. Cả hai bên đã không tạo ra quá nhiều cơ hội. Bí danh đã bỏ lỡ vụ giết người. Cuối cùng, hai bên đã chiến đấu với 1-1, mỗi bên ghi được 1 điểm.

 Ở phút thứ 5, Munia có một thẻ vàng vì tiếng gõ vào Tomas, và Kokke đã thực hiện một cú đá phạt, và tiêu đề Heminis bị thiên vị.
 Vào phút thứ 12, Lue nói đã dẫn đầu bóng và chân phải của khu vực hình phạt của Karasco đã bị bỏ lỡ một chút!
 Vào phút thứ 22, Karasco bị gãy chân trái và bị chặn khỏi điểm mấu chốt. Vào phút thứ 25, Kapa đã thực hiện một cây thánh giá bên phải, và Williams lắc đầu và bị Obrak tịch thu.
 Trong phút thứ 30, trò chơi bước vào thời gian bổ sung nước. Vào phút thứ 33, Munia đi qua bên trái, cú đánh đầu của Jerer đã đi thẳng vào góc, và Obrak đã bay ra khỏi bóng!
 Ở phút thứ 37, đội chủ nhà đã mở kỷ lục! Williams chuyển sang bên trái, Bellci quét qua giữa, Munia bước vào góc xa do sự phóng ra phía sau! Bilbao dẫn Atletico Madrid 1-0. Atletico Madrid cân bằng số điểm hai phút sau! Saul ghi bàn bóng, Coolk Middle Road thật tuyệt vời, cú sút độc thân của Diego Costa! Điểm số trở thành 1-1.
 Vào phút thứ 43, tam giác bên trái đi qua bên trái của Lostert và Karasco bị chặn ra khỏi điểm mấu chốt. Vào cuối trò chơi trong hiệp một, hai bên đã chiến đấu với tỷ số 1-1.
 Trong phút thứ 59 của hiệp hai, Cordova đã đưa bóng ở bên trái, và Raul Garcia bắn tại một thời điểm.
 Vào phút thứ 63, hai bên đã thay thế nhiều người. Atletico đến ở Mora, bí danh, Lemal và thay thế Diego Costa, Tripi, Karasco.
 Ở phút thứ 75, Thomas đã bị vi phạm hàng đầu của khu vực hình phạt.
 Trong phút thứ 80, Atletico gần như vượt qua! Phía bên trái của quả bóng thấp của Lody đã được chuyền, và thủ môn Simon đã đến điểm sau. Aliaas nắm lấy cánh cửa và bị chặn bởi chân của Simon! Vào phút thứ 84, bí danh bị phá vỡ và bị đánh gục, và Inigo Martinez đã được nhuộm. Cuối cùng, trò chơi đã kết thúc, và Atletico buộc Bilbao đi 1-1, và hai bên bắt tay.
 Đội hình của hai bên:
 Bilbao (4-2-3-1): 1-UYA-SIMON, 4-iniger Martinez, 5-Jerer, 17-Bellki (82 & rsquo; Demakus), 21 -capa, 8-ulei lopez (63 & rsquo; Beska), 14-Dani-Garcia, 22-Raul-Garcia, 9-Williams Niayin (82 & rsquo; Nenes), 11-Coroda (63 & rsquo; sancheter)
 Atletico Madrid (4-2-3-1): 13-Obrak, 2-Hedienis, 15-Savich, 12-Loddi, 23-Terrypier (63 & rsquo; Arias), 5- Thomas, 6-cock), 19- Diego Costa (63 & rsquo; Morata)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8