Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, UAE AIN, ngày 20 tháng 1 (phóng viên Shusu Xiaopo) Lippi một lần nữa tổ chức một sự thay thế ma thuật, và đội Trung Quốc đã hoàn thành việc đảo ngược trong vòng 4 phút! Trong trận chung kết của Asian Cup vào ngày 20, đội bóng đá quốc gia đã đảo ngược Thái Lan 2: 1 và vào tứ kết.
Sự thay thế ở Lippi ở phút thứ 64 đã trở thành chìa khóa cho chiến thắng. Đối mặt với nhược điểm của dòng chảy 0: 1 trên sân, anh ta đã thay thế Yu Dabao bằng trung tâm Xiao Zhi, đồng thời thay thế Liu Yang bằng Jin Jingdao. Sau 3 phút, Xiao Zhi đá đầu và cân bằng điểm số cho đội Trung Quốc. Hai phút sau, Ling Lin đã tạo ra một cú đá phạt, và anh ta đã phạt một mục tiêu mà đội Trung Quốc đã vượt qua đội tuyển Trung Quốc trong phút thứ 71.
Trong trò chơi đầu tiên của Asian Cup này, Lippi cũng chỉ đạo sự đảo ngược của Kyrgyzstan thông qua những người thay thế. Bởi vì sự xấu hổ năm 2013 đã bị đánh bại ở Thái Lan 1: 5 trong trận đấu tình bạn tại nhà, đội Trung Quốc phải đối mặt với rất nhiều áp lực trong trò chơi này. Sự đảo ngược khó khăn này cũng là lần đầu tiên đội Trung Quốc giành chiến thắng trong cuộc thi đấu loại trực tiếp trong 15 năm từ năm 2004 đến nay.
Đội tuyển Trung Quốc về cơ bản đã chơi với đội hình chính, trong khi đội Thái Lan thua ba tướng. Tiền vệ của họ, Sanrawat đã không thể cạnh tranh, trong khi hai hậu vệ Pronlak và Tongsong tích lũy một hệ thống treo thẻ màu vàng. Nhưng đội bóng Thái Lan, nơi vắng mặt lớn, đã khiến đội Trung Quốc thụ động hơn trong hiệp một.
Đội Trung Quốc chỉ tận dụng thời gian kiểm soát bóng, nhưng không tạo ra bất kỳ cơ hội đe dọa nào. Thay vào đó, nhóm Thái Lan, dưới lịch trình cốt lõi của tiền vệ của họ, đã tạo ra rất nhiều rắc rối cho đội Trung Quốc.
Vào phút thứ 31, trong một cú đá góc, đội bóng Thái Suba đã đoán bóng ở trung tâm của khu vực hình phạt nhỏ, và dễ dàng gõ cửa của đội Trung Quốc, để đội Thái Lan dẫn 1: 0. Đây đã là góc thứ năm của đội Thái Lan. Trong số lượng cú sút, đội Thái cũng dẫn 5: 2.
Đội tuyển Trung Quốc chỉ có con đường của Huashan còn lại trong hiệp hai đã phát động một cuộc tấn công giống như thủy triều. Vào phút thứ 60, Feng Xiaos đã hỗ trợ đường chuyền và đẩy cú sút trước Dabao. Anh ta mất một cơ hội tốt.
Đội Trung Quốc đã được thay thế ngay lập tức. Sau khi đổi sang Xiao Zhi và Jin Jingdao, vào phút thứ 67, Zheng Zhi đánh cắp quả bóng gần điểm mấu chốt của Frontcourt. Sau khi cú đánh đầu của Xiao Zhi bị chặn, anh ta theo kịp cú sút, và cuối cùng đã cân bằng đội Trung Quốc.
Cuộc tấn công của đội Trung Quốc chưa kết thúc. Vào phút thứ 69, Wu Lei đóng vai một nơi khéo léo, và Lilin vào khu vực hình phạt để tạo ra một khu vực hình phạt; vào phút thứ 71, Lilin đã ghi được quả phạt đền này và vượt qua điểm số cho đội Trung Quốc.
Đã có hai mục tiêu trong Cup châu Á này. Ngoài trợ lý này, trò chơi này cũng đã nhận được nhiều cơ hội, nhưng game bắn súng hay nhất trong chủ đề mới là một sự lãng phí ít nhất 4 lần. Vào phút thứ 73, đội Trung Quốc gần như đã giết chết trận đấu. Wu Lei ghi bàn trước cửa, nhưng bị kết án việt vị.
Trong 10 phút cuối, đội bóng Thái Lan tuyệt vọng đã tích cực nhấn nó. Cho đến thời gian dừng lại, họ đã có một cú sút để kiểm tra thủ môn Yan Junling, nhưng không thay đổi điểm số.
Nhóm Trung Quốc đã ăn 4 thẻ vàng trong lĩnh vực này, cộng với 5 thẻ vàng hiện có, có thể có tác dụng phụ đối với các trò chơi sau.
Đối thủ tiếp theo của đội Trung Quốc là người chiến thắng giữa Iran và Oman. (Kết thúc)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8