Asian Cup: Harvey "Test" trở nên nổi tiếng
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Abu Dhabi, ngày 1 tháng 2 (Phóng viên Shuwen, Su Xiaopo) ở Asian Cup 2019, The Red không chỉ là Qatar và game bắn súng A. Ali. Ngôi sao Tây Ban Nha Harvey, người gần gũi với sự nghiệp, có thể so sánh với chính mình. Dự đoán của Octopus Paul nổi tiếng.
 
  Trước Cup châu Á này, Harvey đã xuất bản dự báo của riêng mình trong một chương trình truyền hình. Thật đáng kinh ngạc khi anh ấy dự đoán bảy và ba trong số tám, và nhà vô địch cuối cùng Qatar.
 
  Trong số các trận tứ kết, Harvey nói rằng họ đã giành chiến thắng Nhật Bản, Trung Quốc, Iran, Úc, UAE, Hàn Quốc và Qatar, và chỉ "bỏ lỡ" đội Việt Nam Dark Horse. Trong số các trận bán kết, Harvey nói rằng anh ta đã giành được Nhật Bản, Iran và Qatar và "bỏ lỡ" UAE. Trong dự đoán của mình, việc Nhật Bản loại bỏ Iran, Qatar đã loại bỏ Hàn Quốc và Qatar đã đánh bại Nhật Bản để giành chức vô địch.
 
  Điều khiến người hâm mộ Trung Quốc nhớ sâu sắc rằng hành trình của Harvey đến đội Trung Quốc không tệ chút nào: đánh bại Thái Lan vào tứ kết, nhưng nó sẽ thua Iran, cũng vào tứ kết.
 
  Dự báo luôn là một chủ đề thực hiện World Cup. Kể từ khi Octopus Paul trở nên nổi tiếng trong Thế chiến thứ nhất (Octopus Paul đã đưa ra 14 dự đoán và 13 trò chơi), dự đoán đã trở thành trọng tâm của sự chú ý đến sự chú ý của người hâm mộ thế giới. Tuy nhiên, theo dự đoán của các ngôi sao, không hiếm khi xem nó là Harvey. Mọi người trong trí nhớ đều có nhiều "miệng quạ" của Bailey.
 
  Tuy nhiên, Harvey hiện đang chơi cho Liên đoàn Qatar. Dự đoán này ít nhiều là "cảm xúc".

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8