Asian Cup, mong chờ nhiều ngôi sao hơn
Vào ngày 16 tháng 1, đội Hàn Quốc và vòng bảng Cup Trung Quốc với đội Trung Quốc đạt 13,579, vượt qua bản tóm tắt của hai đội bóng Hàn Quốc trước đó. Kể từ khi bắt đầu Cup châu Á năm nay, ngoại trừ chủ nhà, hầu hết khán giả của các cuộc thi khác là ít hơn 10.000. Một trong những lý do quan trọng là trò chơi thiếu ngôi sao.
 
  Trong bóng đá thế giới ngày nay, các ngôi sao châu Âu và Nam Mỹ đã tập trung. Không cần phải nói, Châu Phi cũng có những ngôi sao nổi tiếng cao như Salah, và Trung và Bắc Mỹ cũng "sản xuất" những cầu thủ nổi tiếng như Elandus. So sánh, có rất ít ngôi sao lớp thế giới ở châu Á.
 
  Đối với các trò chơi bóng đá thành công, các ngôi sao là một phần không thể thiếu của. Lý do tại sao World Cup và Cup châu Âu rất cao là có nhiều lý do cho các ngôi sao; Premier League có thể trở thành một trong những giải đấu chuyên nghiệp bóng đá thành công nhất, và đó là một yếu tố quan trọng trong việc có những ngôi sao lớn. Sự nổi tiếng của Asian Cup có liên quan nhiều đến việc thiếu các ngôi sao. Mặc dù Cup châu Á năm nay, có Sun Xingyu của đội Hàn Quốc, đội Iran Jama Bakhsh, Azmund, và sức sống ban đầu của đội Nhật, v.v., chẳng hạn như các ngôi sao làm việc chăm chỉ trong Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp châu Âu, nhưng nói chung Hương vị "là không đủ. Người dẫn chương trình của đội UAE, Tướng, Omar Abdullahman, đã bị loại do chấn thương cao của anh ấy, làm giảm kỳ vọng của nhiều người hâm mộ chủ nhà.
 
  Trong đội Trung Quốc, Wu Lei, người đã thu hoạch Sagittarius của Super League và giúp đội Shanghai Shanggang giành chiến thắng Super League Trung Quốc, thường được coi là người có khả năng tham gia năm giải đấu lớn ở châu Âu để chơi và đạt được thành tích . Sau khi đội Philippines ghi được hai bàn thắng tuyệt vời trong vòng thứ hai của Philippines, màn trình diễn của Wu Lei đã giành được nhiều lời khen ngợi. Mong chờ một ngôi sao lớp thế giới trong số các cầu thủ Trung Quốc.
 
  "Daily People Daily" (Phiên bản thứ 14 vào ngày 18 tháng 1 năm 2019)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8