Asian Cup Đội bóng rổ phụ nữ Trung Quốc
117 đến 43! 74 điểm cho chiến thắng ròng!
 
  Thật khó để tưởng tượng rằng đây là một số điểm của Asian Cup đại diện cho cấp cao nhất của đội bóng rổ nữ châu Á, nhưng trong quý trước Philippines, đội bóng rổ nữ Trung Quốc không chứng minh được sức mạnh và địa vị của nó và quyết tâm trở lại đỉnh cao của chức vô địch trong quá khứ.
 
  Người ta ít biết rằng trước trận đấu này, đội bóng rổ nữ Trung Quốc cũng gặp phải những khó khăn không nói nên lời: vào sáng ngày 27 tháng 7, đội bóng rổ nữ Trung Quốc, ban đầu được sắp xếp để được đào tạo tại Bangalore, đã phát hiện ra rằng địa điểm này đã xảy ra sau đó Sự chiếm đóng của người khác, sau khi giao tiếp không thành công, họ chỉ có thể trở về khách sạn để nghỉ ngơi. Mặc dù người tổ chức sự kiện đã xin lỗi đội bóng rổ nữ Trung Quốc sau đó, nhưng việc thiếu đào tạo trước đó chắc chắn là một mất mát lớn cho một đội trong "tình trạng chiến tranh".
 
  Ngoài ra, lần này Cup châu Á chưa bắt đầu, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đang phải đối mặt với tình huống khó xử của "chấn thương chung và sự vắng mặt": hậu vệ chính Chen Xiaojia Fractures; bong gân. Trong một vài trận đấu đầu tiên, đội Trung Quốc chỉ có thể đối mặt với 10 người. Mặc dù Sungran khăng khăng chiến đấu với chấn thương, nhưng ban đầu cô là thành viên của đội hình chính. Cô đã giảm đáng kể thời gian xuất hiện. Trò chơi chống lại Philippines trong trò chơi này chỉ chơi trong 10 phút.
 
  Khó khăn, nhưng rất khó để chặn đội bóng rổ nữ Trung Quốc tiến vào bán kết đội bóng rổ nữ và thu hoạch World Cup bóng rổ nữ để tham gia.
 
  Mặc dù sức mạnh của đối thủ bị hạn chế, đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc đã thể hiện mức độ tập trung cao, và đã chơi một quá trình trò chơi tốt, đặc biệt là "lỗi" của "sai lầm" mà HLV Xu Limin đã nhiều lần nhấn mạnh. Temple giảm 19 lần cho trò chơi thứ hai và 14 lần trong trò chơi thứ ba. Trong trận đấu này với Philippines, những sai lầm của đội bóng rổ nữ Trung Quốc một lần nữa được kiểm soát 14 lần. Vì điều này, Xu Limin, người luôn nghiêm ngặt, đã ca ngợi đội sau trận đấu.
 
  Đồng thời số lượng sai lầm đã giảm, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã mở vào cuối cuộc tấn công: điểm trung bình 96,3 điểm trong đấu trường của nhóm. Trong trò chơi này, đội Philippines đã ghi được điểm tối đa 117 điểm kể từ khi Bắt đầu Cúp châu Á ở Cup châu Á. Điều thậm chí còn hiếm hơn là cuộc tấn công bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc không dựa trên điểm số cá nhân đơn giản, mà hầu hết họ đều dựa vào sự hợp tác của đội. Điều này có thể được nhìn thấy từ số lượng hỗ trợ trong một số trò chơi: 17 lần đầu tiên, trò chơi thứ hai 36 Trò chơi thứ ba là 38 lần và trò chơi thứ tư cao tới 42! Một ví dụ khác về "trận chiến đội bóng" của đội bóng rổ nữ Trung Quốc là hầu hết tất cả người chơi đã nhận được thời gian xuất hiện như nhau. Cuộc thi với Philippines vừa kết thúc. Thời gian đầu tay của đội Trung Quốc ngoài Sun Mengran (10 phút) và Huang Sijing .
 
  Khả năng chiến đấu của mọi người đã tạo ra một bầu không khí tốt và sự gắn kết mạnh mẽ và lực lượng hướng tâm cho đội bóng rổ nữ Trung Quốc. Mặc dù bốn đối thủ trước đó không mạnh mẽ, tôi tin rằng trong trận bán kết và trận chung kết tiếp theo, ngay cả khi đối thủ đã trở thành một cầu thủ châu Á mạnh mẽ như các đội Nhật Bản và Úc, đội bóng rổ nữ Trung Quốc cũng có một trận chiến và thay thế sự tự tin và thay thế. Cơ hội. Chúng tôi hy vọng rằng đội bóng rổ nữ Trung Quốc có thể mang lại cho chúng tôi những bất ngờ lớn hơn. (Phóng viên Lin Jian)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8