Arsenal đã bị giết Wesca Châu Âu Cup 2 lần để thay đổi từ 1-3 5-4
  Arsenal đã bị giết và là một trong những trò chơi thú vị nhất của Liên minh châu Âu tối nay. Trong đêm này, một trò chơi kịch tính cũng xuất hiện. Trong phút thứ 92, Istanbul đã ghi một quả bóng phẳng và ghi một quả bóng quyết định trong 119 phút. Hai bàn thắng của Bosnia và Herzegovina đã khiến Bồ Đào Nha trở nên hối hận.
  Trong vòng đầu tiên, Istanbul thua 1-3 cho các môn thể thao Bồ Đào Nha. Sau khi trở về nhà, Istanbul đã dẫn đầu hai bàn thắng trong hiệp một. Vào lúc 31 phút, 35 -y -y -old Liverpool, một cựu chiến binh, đã bắn một cú đánh đầu vào cú đá góc và bóng khoan vào lưới lưới từ chân của thủ môn.
  Ở phút thứ 45, cầu thủ người Serbia Alexic đã chơi cú đá phạt ở phía bên phải của Frontcourt. Sau khi quả bóng cho thấy một vòng cung rất kỳ lạ, nó nhanh chóng rơi vào góc chết của phía xa ở phía xa của khung thành.
  Vào phút thứ 68, các môn thể thao Bồ Đào Nha đã phục hồi một bàn thắng. Akunia quốc tế của Argentina ở 45 độ bên trái, và Big Eto nhảy lên và phá vỡ mục tiêu. Tổng số điểm tại thời điểm này là 3-4 sau Istanbul.
  Tại một thời điểm quan trọng, Phó Thuyền trưởng Wesca trở thành Cứu Chúa của Istanbul. Vào phút thứ 92, sau phía bên trái của khu vực hình phạt của Wesca, anh ta ngay lập tức bắn góc xa bằng chân phải. Quả bóng đi qua khoảng cách giữa hậu vệ và thủ môn, và khoan vào góc chết của phía dưới bên phải của khung thành. Ở rìa của tình huống, Istanbul tiếp tục thành công cuộc sống của mình, với tổng số điểm 4-4 mét vuông.
  Ở phút thứ 119, Weska một lần nữa đóng vai một anh hùng. Istanbul ghi được một quả phạt đền, khẩu súng thần công nặng của Wesca đã bắn phá mục tiêu. Vào thời điểm này, Wesca thậm chí không ngần ngại và vướng vào trái tim anh. Đây là mùa thứ chín mà Wesca đã chơi cho Istanbul. Anh ấy đã từng xuống hạng với đội nhưng đã dẫn dắt đội giết Chao Thổ Nhĩ Kỳ. Anh ấy là một trong những người có uy tín nhất trong phòng thay đồ.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8