Chinanews.com Khách hàng ngày 29 tháng 11

Đây là kỷ lục liên tục dài nhất của Arsenal kể từ tháng 2 năm 1992. Lần cuối cùng là vô tận dưới thời Graham. Trong suốt 22 năm khi Wenger lãnh đạo đội, chưa bao giờ có một thời gian dài để giành chiến thắng.
Vào sáng nay, Arsenal, với tư cách là đội chủ nhà, là người đầu tiên phá vỡ bế tắc. Vào phút thứ 46, Martin Neryzhong đã vượt qua bên phải, và Obama Yang xa xôi bắn chân anh ta. Mặc dù Rongnov gặp bóng, anh ta không thay đổi hoàn toàn quỹ đạo của quả bóng. Arsenal dẫn 1: 0 tại nhà.
Obama Yang vẫn còn hiệu quả. Đây là bàn thắng thứ 31 mà ông đã ghi được trong 44 trận gần đây. Ngoài ra, ông có 9 hỗ trợ. Tuy nhiên, một "đầu máy" hàng đầu như vậy không thể kéo tàu gỉ của Arsenal.
Vào phút thứ 55, ngôi sao Kamita của Nhật Bản ghi bàn trên rìa khu vực hình phạt. Anh ta bình tĩnh lắc dưới clip và tìm thấy cơ hội bắn góc dưới bên trái. Góc phải của Coscic bị đá, và hai bên rơi xuống Đỉnh của vòng cung sau cuộc thi. Kamita Land theo sau các ốc vít và giúp Frankfurt hoàn thành sự đảo ngược.
Kamada Dadi 23 -Year đã mở hai lần để giúp Frankfurt 2: 1 Arsenal ngược. Sau chiến dịch này, mặc dù Arsenal vẫn được xếp hạng đầu tiên trong nhóm với 10 điểm, nhưng nhiều sự kiện là vô tận. Đặc biệt:
2: 2 Crystal Palace
5: 5 Liverpool (hình phạt)
Bầy sói 1: 1
Gamianus 1: 1
0: 2 Leicester
2: 2 Southampton
1: 2 Frankfurt
 Đây là kỷ lục liên tục dài nhất của Arsenal kể từ tháng 2 năm 1992. Lần cuối cùng là 8 liên tiếp theo Graham. Trong 22 năm và tổng cộng 1235 trò chơi dẫn đầu, Arsenal không bao giờ có một chiến thắng lâu dài như vậy. Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, sự nghiệp huấn luyện của Arsenal của Emery gần đến cuối cùng. (Kết thúc)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8