Arsenal 3: 2 Chiến thắng Everton ba tay súng liên tiếp trong bảng xếp hạng Premier League đã tăng lên thứ chín
 Vào lúc 0 giờ 30 phút sáng tại Bắc Kinh ngày hôm nay, vòng 27 của Super League Anh trong mùa giải 2019-2020 đã thi đấu và Arsenal phải đối mặt với Everton tại sân vận động Chiefs. Chỉ 50 giây trong hiệp một, Calvit-Levin đã mở kỷ lục đầu tiên cho Everton, và sau đó Encatia và Obameyan đã phá vỡ mục tiêu. Arsenal đã vượt qua điểm số. Mori đã cân bằng điểm số cho Everton. Vào đầu hiệp hai, Obameyan đã phá vỡ mục tiêu giúp Arsenal vượt qua. Cuối cùng, Arsenal đã đánh bại Everton 3-2 trên sân nhà. Các sự kiện khác nhau vào năm 2020. Bảng xếp hạng đã tăng lên vị trí thứ chín tại Premier League.
 Chỉ 50 giây trong buổi khai mạc, Everton đã giành chiến thắng. West Gudsen đã chơi đúng cú đá ở phía bên phải của khu vực phía trước vào khu vực hình phạt, và mặt sau của tiêu đề David-Louis không ở rất xa. Quả bóng đến giữa khu vực hình phạt. Don 1-0 dẫn trước.
 Vào phút thứ 9, Everton đã đánh một cuộc phản công nhanh. .
 Ở phút thứ 14, Pepe bật góc phải đến khu vực hình phạt và Mustafi gật đầu bàn thắng phía trước.
 Vào phút thứ 17, Korahnatz bị thương và ngã xuống đất sau khi chiến đấu ở phía bên trái của sân sau sau khi kiểm tra bác sĩ của đội, Korahnatz không thể khăng khăng đòi trò chơi. Kết thúc.
 Vào phút thứ 26, Pepe đã trả lời đường chuyền xiên của đồng đội từ phía bên phải của khu vực hình phạt.
 Vào phút thứ 27, phía trước của Saka đã rời khỏi khu vực hình phạt ở bên trái và Encatia đóng gói điểm trước để đẩy mục tiêu lên không trung, 1-1.
 Vào phút thứ 33, tiền vệ David-Louis đã gửi thẳng ngột ngạt ở bên trái. Obameyan được đưa vào một con dao trước khi việt vị. Obameya đưa bóng sang bên trái của khu vực hình phạt. Yang dễ dàng đẩy góc xa, Arsenal vượt qua Điểm, 2-1.
 Ở phút thứ 44, Everton có một cú đá phạt ở bên trái bên trái. Bynes đã thực hiện một hình phạt cho khu vực hình phạt. Richardson gật đầu bàn thắng trước mặt.
 Ở phút thứ 46, khi Richardson chiến đấu ở phía bên phải của hàng tiền vệ, anh ta đặt một cái xẻng hung dữ chống lại Sevallos, khiến người sau ngã xuống đất. Xung đột.
 Vào phút thứ 4 của hiệp một, Everton đã đưa góc trái đến khu vực hình phạt. Điểm đầu tiên được đứng đầu bởi cú đánh đầu của người chơi Arsenal. Ở giữa khu vực hình phạt, Mina lại tiến lên, Richardson theo chân anh ta, và Quả bóng đánh Leno vào lưới lưới, 2-2.
 Trong giờ nghỉ giải lao, Arsenal tạm thời là 2-2 Everton. Trong nửa thứ hai, Bian Easy lại chiến đấu một lần nữa. Vào đầu hiệp hai, Arsenal đã vượt qua tỷ số một lần nữa. Vào phút thứ 46, Pepe đã vượt qua khu vực hình phạt ở phía bên phải của Frontcourt. Net Nest, 3-2.
 Vào phút thứ 63, Andre Gomez, người bị thương nặng trước đó, đã trở lại băng ghế dự bị và thay thế Schneidlin.
 Ở phút thứ 64, cầu thủ Arsenal đã phạm sai lầm ở sân sau bên trái. Karvert-Levin đã phá vỡ bóng và đột nhập vào một góc nhỏ trong khu vực hình phạt. Quả bóng bị thủ môn tịch thu.
 Vào phút thứ 66, Richardson đã vượt qua phía bên trái của khu vực phía trước đến khu vực hình phạt. Điểm đầu tiên được đẩy ra bởi Mustafi và West Gudsen đã chào đón quả bóng ở khu vực bên ngoài của khu vực hình phạt.
 Vào phút thứ 72, Saka đã phạm sai lầm ở backcourt. Everton đã chiến đấu tại chỗ sau khi quả bóng bị phá vỡ.
 Vào phút thứ 75, Arsenal đã hạ gục hình tam giác sau phía bên trái của khu vực hình phạt.
 Vào phút thứ 78, Delph bắn và bắn ra ngoài khu vực hình phạt. Quả bóng đánh vào cầu thủ Arsenal dưới chân Richardson ở phía bên trái của khu vực hình phạt.
 Vào phút thứ 80, Everton đã chiến đấu với một cuộc phản công nhanh. Richardson đi qua khu vực hình phạt ở bên trái và hạ thấp đáy của phía trước.
 Vào phút thứ 87, Arsenal đã hình thành một sự nén cao ở khu vực hình phạt của Everton. Người chơi Everton đã phạm sai lầm. La Kazette bắn vào phía bên trái của khu vực hình phạt, và quả bóng chạm vào chùm tia.
 Vào phút thứ 93, Everton đã chơi cú đá chiến thuật đúng, quả bóng cao của Bernard được truyền đến khu vực hình phạt và Calvit-Levin gật đầu. Vào cuối trò chơi, Arsenal 3-2 Everton.
 Đội hình của hai bên:
 Arsenal (4-2-3-1): 1-LENO/2-BERLEIN, 20-MUSTAFI, 23-DAVID-LOUIS, 31-KORAHNZ (77-SAKA 17 & RSQUO;)/34-ZAKA, 8-SEVALLOS ( 11-Torrera 76 & rsquo;)/19-Nicholas-pippe, 10- (29-gongduo 82 & rsquo;), 14-obameyan // 30-enkatia
 Everton (4-2-3-1): 1-Pikford/19-Sidibe, 13-Mina, 2-Holgit, 3-Bynes/8-Delff (27 -Moses-Kane 82 & rsquo;), 18-Schneidlin ( Gomez 59 & rsquo;)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8