Arsen xác nhận sẽ rời khỏi Henan Ma Baogang, huấn luyện viên diễn xuất tạm thời
Tại thời điểm quan trọng của sự xuống hạng cuối cùng của Jianye, sự ra đi bất ngờ của Asen cho phép vị trí của huấn luyện viên của chủ sở hữu ba lần trong năm nay. Theo sự hiểu biết của phóng viên, Asen đã rời Henan và những người quen thuộc với anh ta nói rằng Yason rời Henan một sự hối tiếc, không sẵn lòng và phẫn nộ. Sau khi Yassen rời đi, mặc dù các quan chức của Jianye đã không thông báo, trên thực tế, Azsen đã chính thức kết thúc việc ra khỏi lớp. Hiện tại, nhà lãnh đạo Ma Baogang tạm thời làm huấn luyện viên trưởng. của Jianye cũng nghỉ ngơi vào ngày lễ.
 
  Tuần trước, khi Jianye chuẩn bị cho trận đấu với Sơn Luneng vào Chủ nhật, một tin tức bùng nổ đã được tiết lộ. Tin tức đã gây sốc khi huấn luyện viên Yassen của Henan đã ra khỏi lớp và sẽ không xuất hiện trên Chủ nhật của Jianye và Shandong. Tuy nhiên, điều này được hiểu rằng lý do để ra khỏi lớp không chỉ đơn giản là vì điểm kém, mà bởi vì chính Yason không hài lòng với sự can thiệp quá cao vào đội và chủ động rời đi. Trên thực tế, tin tức đã được xác minh. Tại hội nghị Pre -Match của Jianye, Asen đã không tham dự, nhưng nhà lãnh đạo Ma Baogang đã khiến Ricardo tham dự. Ma Baogang không muốn nói nhiều hơn về sự ra đi của Asen, nhưng chỉ đưa ra những lời chưa biết. Ở vị trí huấn luyện viên trưởng của đội Jianye, không có nhân vật nào của Asen, mà là Tổng Giám đốc Guo Guangqi và Ma Baogang đã cùng nhau tiến hành.
 
  Asen đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của Jia XIU tại thời điểm khủng hoảng của Jianye. Sau khi tiếp quản, thành tích của đội Jianye đã được cải thiện ở một mức độ nhất định. Cho đến nay, đội huấn luyện có 12 trận đấu và đạt được 3 trận thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua Khu vực xuống hạng hàng đầu là 8 điểm, nhưng kỷ lục chỉ có 1 chiến thắng trong 8 trận gần đây vẫn là một cái bóng của triển vọng của đội. Mức độ huấn luyện của anh ấy cũng bị thế giới bên ngoài đặt câu hỏi, nhưng trong mọi trường hợp, Azsen có thể chiếm lấy Quân đoàn trẻ do Jia Xiuquan để lại trong cuộc khủng hoảng, và thật khó để có được sự can đảm.
 
  Sau "đột nhiên" của Asen, may mắn thay, câu lạc bộ từ lâu đã chuẩn bị cho "lốp xe dự phòng". Mặc dù thế giới bên ngoài báo cáo rằng Guo Guangqi đã dẫn đầu nhóm . Jianye đột nhiên giành chiến thắng. Các điểm đã tăng lên 27 điểm. Nó đặt một nền tảng vững chắc cho sự xuống hạng. Chiến thắng của Yassen đã khiến Yason trở nên kém hấp dẫn hơn. Chính xác là giải thích sự ra đi của huấn luyện viên với các cầu thủ và Re - thiết lập nhà lãnh đạo.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8