Giải đấu Top 40 thế giới của Giải vô địch thế giới Trò chơi Trung Quốc Thời gian Wet Key Battle làm cho chiến thắng
  Các dấu hiệu khác nhau cho thấy các sự kiện thể thao quốc tế và trong nước bị ảnh hưởng sâu sắc bởi dịch bệnh viêm phổi New Crown đã được lên kế hoạch "Khó phục hồi" từ tháng 6, bao gồm cả vòng loại World Cup 2022 ở Asian Fortune 40, lịch trình về cơ bản có thể là Dựa trên trước đó trước lịch trình. Kế hoạch của FIFA đã được phát hành. Không tai nạn, đội Trung Quốc sẽ đối mặt với đội Maldives vào ngày 8 tháng 10, thách thức đội đảo Guam vào ngày 13 tháng 10 và hai trận đấu trên sân nhà vào ngày 12 và 17 tháng 11 với Philippines và Syria.

  Mặc dù AFC vẫn chưa gửi lịch trình cho các hiệp hội thành viên dưới dạng thông báo, bao gồm đội đào tạo bóng đá quốc gia Trung Quốc đang đào tạo tại Thượng Hải, nhiều bên đã thành thạo "thông tin xác nhận" này. Địa điểm của đội Trung Quốc.
  Ngoài ra, để khởi động lại vào tháng 10 để hợp tác với vòng loại bóng đá World Cup, FIFA cũng có kế hoạch sắp xếp ngày trò chơi A -level vào tháng 9 để giúp mỗi đội bắt đầu một trò chơi ấm áp.
  Đối với đội Trung Quốc, trước đội Maldives, Guam, đội Philippines và Syria, 4 trận đấu này vào tháng 10 và tháng 11 phải giành chiến thắng để lọt vào top 12 của vòng loại bóng đá World Cup tiếp theo. Hiện tại, các quy trình nhập tịch của Alan và Gaunt về cơ bản đã được hoàn thành. Vào thời điểm đó, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Trung Quốc Li Tie Tit sẽ tập hợp, và sẽ có nhiều người như Alan, Garat, Exsen, Luo Guofu và Wu Lei. Có lẽ đây là "sự tự tin" của đội bóng đá quốc gia. (Gui Ying, một phóng viên từ Trung tâm thể thao truyền thông Haihe)

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8