Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Paris, ngày 13 tháng 9 (Phóng viên Xiao Yazhuo) Câu lạc bộ Paris Saint -Germain của Pháp tuyên bố vào ngày 13 rằng đội bóng đá nữ Trung Quốc Yang Lina đã thuê bóng đá nữ "Greater Paris" và cho đến tháng 6 năm 2023.

Yang Lina nâng áo của mình. Hình ảnh từ trang web chính thức của Paris Saint -Germain Club
Đây là cầu thủ bóng đá nữ thứ hai của Trung Quốc tham gia Paris Saint -Germain mùa này. Đầu tháng này, một quốc gia quốc tế khác, Li Mengwen đã đến với đội và thay thế trong vòng đầu tiên của Liên đoàn Phụ nữ Ligue 1 với đội Suwaro-Charlo.
Tiền vệ của Yang Lina, trước đây chơi cho đội bóng đá nữ thương mại nông thôn Thượng Hải. Tại đội tuyển quốc gia, lần đầu tiên cô được chọn cho đội tuyển quốc gia dành cho người lớn vào năm 2015. Cho đến nay, cô đã chơi 24 lần thay mặt cho đội Trung Quốc và tham gia Thế vận hội Tokyo với đội. Tại Asian Cup hồi đầu năm nay, cô đã giúp đội giành chức vô địch.
Một đội bóng đá nữ Trung Quốc khác Wang Shuang đã chơi cho đội Paris Saint-Germain trong mùa giải 2018-2019. Yang Lina là thành viên thứ ba của đội bóng đá nữ Trung Quốc tham gia đội bóng có sẵn của Pháp sau Wang Shuang và Li Mengwen.
Đội bóng đá nữ Great Paris đã ổn định trong các mùa gần đây. Từ mùa giải 2017-2018, nó đã xếp thứ hai trong ba mùa liên tiếp. Mùa giải 2020-2021 sẽ lật đổ thành công người khổng lồ số một của phụ nữ châu Âu Ryon, và giành chức vô địch giải đấu trong nước trong nước trong nước và giành giải . Mùa trước, họ đã thắng giải đấu thứ hai.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8