Báo cáo được đề xuất: Với sự kết thúc của giai đoạn cuối của vòng loại, 24 đội tham gia của Asian Cup năm 2023 đã xác định rằng mặc dù đội bóng đá quốc gia đã mất trình độ của đội chủ nhà, đội bóng đá quốc gia đã lọt vào top 12 Các sơ bộ trong đội bóng đá thế giới, theo các quy tắc theo các quy tắc, theo các quy tắc, đội bóng đá quốc gia trực tiếp vào Cup châu Á.

Theo bảng xếp hạng mới nhất của châu Á: The First Gear: Iran (21), Nhật Bản (23), Hàn Quốc (29), Úc (42), Ả Rập Saudi (49), Qatar (51), UAE (68) ,, UAE (68) ,,, UAE (68) ,,, UAE (68) ,, UAE (68) ,, UAE (68), Barcelona: Xác nhận việc ký kết Andreas Christensen-Chelsea-Football UAE (68). Iraq (72), Oman (75 ), Bóng đá quốc gia (77), Uzbekistan (83), Syria (88) Thiết bị thứ ba: Barin (89), Jordan (91), Kyrgyzstan (95), Việt Nam (96) ,,, Việt Nam (96) 96) ,, Việt Nam (96) ,, Việt Nam (96) ,, Việt Nam (96) ,,, Việt Nam (96) ,, Việt Nam (96) ,, Việt Nam (96) , Chuyển tin đồn: Manchester United Chase Mbappe; Klopp đã sẵn sàng chấm dứt hợp tác Arthur-Paris Saint-Germain-Chelsea-Liverpool , Việt Nam ,, Việt Nam (96) ,, Việt Nam ,, Việt Nam (96) ,, Việt Nam (96) ,, Việt Nam ,,,,, Lebanon (97), Palestine (100) Thiết bị thứ tư: Ấn Độ (108), Thái Lan (111), Tajikistan (114), Hong Kong (147), Malaysia (154), Indonesia (159)

Khi ủy ban tổ chức Trung Quốc từ bỏ Cup châu Á, đội bóng đá quốc gia đã mất lợi thế về nhà. Nếu không có tai nạn, Bayern đã đánh bại Liên minh Washington ở Runi, Mane và Drate's Surf Show-Sadio Mane-Wayne Lapu-Manchester United bóng đá nam Trung Quốc sẽ giảm xuống thứ 79 trong bảng xếp hạng đội tuyển quốc gia mới nhất vào ngày 23 tháng 6, xếp hạng thứ mười một ở châu Á và nó sẽ không ảnh hưởng đến thiết bị của bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, nếu Cup Đông Á không được chơi tốt, nó sẽ ảnh hưởng lớn đến bảng xếp hạng thế giới bóng đá quốc gia, và bóng đá quốc gia bi thảm nhất sẽ được giảm xuống thành đội thứ ba. Nhóm chắc chắn sẽ khó khăn.

Sau khi Asian Cup mở rộng lên 24 đội, tổng cộng 16 đội có thể đủ điều kiện trong nhóm, bao gồm nhóm thứ ba và 4 nhóm tốt nhất trong hai và 4 nhóm đầu tiên. Đội của đội rất quan trọng. Bản hợp đồng trên của đội bóng đá quốc gia đã xuất hiện. Nó bị khóa là Qatar, Palestine và Indonesia. Miễn là ba đội này được rút ra, áp lực của dòng bóng đá quốc gia sẽ nhỏ; một số. Từ quan điểm của việc chấm điểm, đội bóng đá nam Ấn Độ có rất nhiều chiến đấu với bóng đá nam Trung Quốc. Kể từ 1-0 kể từ năm 1956, đội bóng đá quốc gia đã gặp nhau 18 lần với đội Ấn Độ. 62 năm bất bại, đây là sự tự tin lớn nhất. May mắn thay, trong số các đối thủ mà tất cả các đội Ấn Độ chưa bao giờ đánh bại, đội bóng đá quốc gia là đội có số lượng cuộc đối đầu lớn nhất. Mặc dù đội bóng đá quốc gia đã trở thành một cấp độ ba năm, một trong những niềm tin là sức mạnh tổng thể vẫn mạnh hơn đội Ấn Độ.

Trước đây, đội Ấn Độ đã giành chiến thắng trong đội Campuchia, đội Hồng Kông của Trung Quốc và đội Afghanistan. 3 chiến thắng liên tiếp đã giành chiến thắng trong trận chung kết Asian Cup. Đánh giá từ tình hình hiện tại của đội bóng đá quốc gia, nó chỉ cần thực hiện 2 điểm để thăng chức. Đầu tiên, sử dụng các cầu thủ nhập tịch hiện có mà không cần thiết lập các hạn chế; thứ hai, tăng cường đào tạo cầu thủ nước ngoài, nếu Dai Weijun, Zhu Chenjie và Những người khác có thể du hành thành công châu Âu một cách trơn tru và phát triển nhanh chóng, nó sẽ thúc đẩy những thay đổi chất lượng của sức mạnh tổng thể của đội bóng đá quốc gia, bởi vì vấn đề lớn nhất của các cầu thủ bóng đá quốc gia địa phương là ý thức kỹ thuật và chiến thuật kém, và phương pháp đá không phải là mạnh mẽ Nó có thể thay đổi điều này thông qua ảnh hưởng của bóng đá châu Âu. Lý do tại sao nó không kém phần sức mạnh của các lữ đoàn quyền lực châu Âu và Mỹ là quá quan trọng trong sự cạnh tranh và nhận thức.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8