Sau khi vòng bảng World Cup thất thủ, ai nhận thấy thủ môn 16 tuổi của U17?

Gần đây, đội bóng đá nữ U17 Trung Quốc đã thể hiện một sức mạnh rất mạnh mẽ trên sân khấu World Cup.Trong trò chơi đầu tiên của vòng bảng, họ đã đánh bại đội Mexico Runner -Up trong trận đấu cuối cùng.Sức mạnh làm cho nhiều người hâm mộ mong đợi nó.Họ đều là sức mạnh tương lai của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc.Trong cuộc thi, họ sẽ liên tục cải thiện trải nghiệm và khả năng của mình, điều này sẽ giúp các đội bóng đá nữ Trung Quốc đạt được kết quả tốt hơn trong tương lai.

Xác suất chiến thắng đội bóng đá nữ U17 Trung Quốc trong cuộc thi này vẫn còn tương đối lớn. Đó không phải là may mắn của riêng họ để đánh bại đội Mexico, nhưng với sức mạnh tuyệt vời. Trước hết, các cô gái bóng đá nữ dám chiến đấu trên sân mà không bị chùng xuống. Ngay cả khi các cầu thủ gặp phải một rắc rối ngắn, họ không có cảm xúc để từ bỏ, nhưng vẫn tiếp tục nghiến răng.

Thứ hai, hàng phòng ngự của đội rất tốt, đặc biệt là vỗ của thủ môn Liu Chen trên sân, rất ấn tượng. Cô gần như đã thực hiện một phòng thủ góc hoàn toàn chết trong toàn bộ trò chơi. Đối mặt với thủ môn như vậy, rất ít cầu thủ có thể phá cửa. Điều đáng nói là khi Liu Chen vội vã rời khỏi quả bóng của đối thủ, anh ta vô tình ngã xuống đất. Đứng lên nhanh chóng và tiếp tục bảo vệ.

Nhiều người hâm mộ đã rất xúc động đến màn trình diễn của Liu Chen. Đồng thời, cô cũng ngưỡng mộ Liu Chen. Cô không từ bỏ hàng phòng ngự tiếp theo vì đau cơ thể. Loại chất lượng tâm linh này là giá trị học tập. Khi đội bóng đá nam Trung Quốc tham gia vòng loại World Cup năm nay, nhà lãnh đạo Wu XI đã rất sợ hãi khi đội trưởng Wu XI chơi bóng từ bóng đá nam Việt Nam. Nhiều người hâm mộ rất không nói nên lời trong một màn trình diễn như vậy.

Bóng đá nam thực sự nên học hỏi từ đội bóng đá của phụ nữ, và làm tốt công việc phòng thủ dũng cảm và không sợ hãi hơn trong lĩnh vực này. Đồng thời, không nên có một sự chậm chạp nhỏ nhất khi họ lạc hậu. Nói tóm lại, tôi hy vọng rằng trong lần tiếp theo, Liu Chen và những người khác có thể tiếp tục tiếp nhiên liệu và mong muốn có được kết quả tốt trong cuộc thi World Cup.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8