Sau Gao Hongbo, dự kiến sẽ sản xuất một huấn luyện viên nổi tiếng địa phương

Sau Gao Hongbo, bóng đá Trung Quốc cuối cùng cũng dự kiến sẽ làm một huấn luyện viên địa phương khác.Nếu Li Xiaopeng kết thúc lớp học, anh ấy có khả năng là huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia.

Mặc dù Gao Hongbo nói rằng anh ấy thích trở thành người thân và giống như một đội nhỏ, anh ấy phải nói rằng anh ấy là người duy nhất được tin tưởng trong số các huấn luyện viên địa phương.Trong ghế của huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, Gao Hongbo cũng là một vài lần, nhưng nói chung, không ai có thể bắt kịp Gao Hongbo trong số các huấn luyện viên địa phương.

Ngày nay, trong trường hợp của Liên đoàn Trung Quốc bất thành văn, không chỉ là viện trợ nước ngoài lớn chọn rời đi, mà cả sự đẹp đẽ cũng đang giảm.Nhiều câu lạc bộ đã được thay thế bởi các huấn luyện viên địa phương.Trong số 18 câu lạc bộ, huấn luyện viên của 7 đội là huấn luyện viên địa phương.Một số người hâm mộ có thể nói rằng bóng không tốt.Làm thế nào họ có thể là một huấn luyện viên giỏi?Nghe có vẻ như thế này, nhưng nếu bạn nghĩ về nó một cách cẩn thận.

Hãy nhìn vào nhiều người đẹp trai thế giới, họ không tốt lắm trong những người chơi, chẳng hạn như Lippi. Nếu quả bóng đá tốt, có thể không cần thiết để trở thành một huấn luyện viên giỏi. Do đó, chúng ta vẫn nên cung cấp cho huấn luyện viên địa phương một số cơ hội. Có lẽ chúng ta có thể tìm thấy một huấn luyện viên giỏi, tương đương với việc nhặt kho báu.

Trong mùa giải mới, Super League đã chơi 3 vòng. Nếu màn trình diễn của màn trình diễn của đội là đáng ngạc nhiên nhất, người Dalian do Xie Hui dẫn đầu. Sau sự thành công của người Dalian, anh đã thay đổi một số đẹp trai đẹp trai, nhưng kết quả của anh không phải là lý tưởng. Sau mùa giải 2021, anh đã xuống hạng.

Ban đầu, người dân Dalian sẽ chơi trong bộ giáp. Họ không muốn tiếp cận Super League hơn 10 ngày trước khi bắt đầu Super League Trung Quốc. Bởi vì mọi thứ đến quá đột ngột, người Dalian hoàn toàn không sẵn sàng, vì vậy họ chỉ có thể đối phó với đội hình của toàn bộ tầng lớp Trung Quốc. Xie Hui cũng thuộc về mối nguy hiểm. Người ta ước tính rằng người hâm mộ của người Dalian không có nhiều kỳ vọng cho anh ta. Rốt cuộc, đội là như thế này.

Xie Hui không có nhiều kinh nghiệm về huấn luyện viên, nhưng chỉ được dạy ở Nantong, đội Jiangsu của Trung Quốc, nhưng được tiết lộ một cách có chủ ý vì một cuộc trò chuyện, khiến mình đẹp trai. Một người nói rằng khi Xie Hui lãnh đạo Jiangsu Nantong, màn trình diễn của anh ấy rất tốt. Huấn luyện viên của người Dalian cũng là huấn luyện viên thứ hai của Xie Hui.

Không ai mong đợi rằng dưới sự lãnh đạo của Dalian trong lớp Quanhua, dưới sự lãnh đạo của Xie Hui, ba trò chơi đã giành chiến thắng 1 chiến thắng và kết quả tốt trong 2 trận hòa. Người Dalian đã chơi tốt. Không giống như những gì chúng ta thường thấy, họ đang dần nuốt chửng, nhưng họ chơi theo yêu cầu của Xie Hui. Chỉ là vở kịch của Xie Hui rất cao đối với thể lực của người chơi. Người hâm mộ sẵn sàng nhìn thấy một Dalian như vậy, và vẻ ngoài tâm linh của họ rất tốt, và vở kịch cũng rất trang trí.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8