Sau Di Maria World Cup, rút ​​khỏi đội bóng đá quốc gia

Sau mùa giải 2021/22, hợp đồng giữa cựu chiến binh 34 -y -old Di Maria và bạo chúa Pháp ở Argentina cũng đã hết hạn. Sau khi rời khỏi 295 93 bàn thắng và 119 pha kiến ​​tạo trong 7 mùa giải của Công viên Hoàng tử, Di Maria sắp mở ra điểm dừng tiếp theo của sự nghiệp. Tuy nhiên, không xác định gia đình tiếp theo, cựu chiến binh 34 -y -y đã đưa ra quyết định trước tiên, nghĩa là đội tuyển quốc gia Argentina sau World Cup vào cuối năm.

Đối với quyết định này, Di Maria cũng giải thích rằng, theo ý kiến ​​của ông, bây giờ các tài năng của đội Argentina phải để lại vị trí của họ cho những người trẻ tuổi. Thật vậy, đại bàng Panpas ngày nay thực sự đang ở một đỉnh cao. Họ đã giành chức vô địch Cup America Cup 28 năm ngoái. Theo sự điều chỉnh của Skaloni trẻ đẹp trai, đội Argentina không còn dựa vào mận như trước khi West đưa đội về phía trước, nhưng cho thấy hiệu quả chiến đấu siêu đội. Messi vẫn là trưởng nhóm, và những người chơi khác cũng có cơ hội biểu diễn. Tất nhiên, nó cũng bao gồm các cựu chiến binh di Maria. Mặc dù anh ấy chỉ có hai trận đấu sau 6 trận để có được 1 bàn thắng và 1 hỗ trợ, cả kinh nghiệm và khả năng cá nhân đều đóng một vai trò quan trọng. Và một mục tiêu duy nhất của anh ấy là xuất hiện trong trận chung kết với Brazil, có thể được mô tả là một ngàn đô la.

Trong mùa giải 2021/22 chỉ được ghi nhận, mặc dù Di Maria không còn là lực lượng chính tuyệt đối của đội, có 5 bàn thắng và 8 hỗ trợ. Rõ ràng, tại World Cup vào cuối năm, các thiên thần vẫn là những người chơi mà Scaroni cần phải dựa vào. Để duy trì một tiểu bang, Di Maria hy vọng sẽ chơi một mùa giải khác ở châu Âu, và sau đó trở về trung tâm của đội phụ huynh Rosario, nơi thời gian cuối cùng của sự nghiệp cầu thủ được sử dụng. The Serie A Zebra Legion Juventus đã mở hợp đồng 1+1 cho Dimalia, với mức lương hàng năm là 7 triệu euro. Hai bên về cơ bản đã đạt được một thỏa thuận, chỉ được công bố.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8