Sau Cúp châu Âu, Lashford không được tuyển dụng

  Huấn luyện viên của Anh Sosgate sẽ không từ bỏ Rashford, mặc dù anh không bao giờ tuyển dụng tiền đạo của Manchester United sau Cup châu Âu năm ngoái.

Vài ngày trước, Manchester United chính thức tuyên bố rằng Teng Hahhh được bổ nhiệm làm huấn luyện viên đội. Đối với sự xuất hiện của Hà Lan, Rashford đã được chào đón. Ông hy vọng rằng nhà lãnh đạo Hà Lan có thể giải cứu sự nghiệp của mình. Mùa này, Rashford chỉ ghi được 5 bàn sau 30 trận. Anh ta bị mất vị trí chính dưới Hoàng thượng Langnick, và mối liên hệ giữa hai người trở nên lo lắng. Trong những trường hợp như vậy, Arsenal, Paris Saint -Germain và Barcelona được cho là có một sở thích của Rashford.

  Teng Hahh đã được thông báo với Giám đốc điều hành của Manchester United, Richard Arnold, Ronaldo, Marshall và Cavani sẽ trở lại đội sau mùa giải, vì vậy anh hy vọng Rashford có thể đóng một vai trò quan trọng trong đội. Các hợp đồng hiện tại của Rashford và Manchester United sẽ hết hạn vào năm 2023 và thẩm mỹ viện có quyền gia hạn hợp đồng trong một năm. Sau mùa giải, Teng Hah sẽ gặp tiền đạo của đội tuyển Anh để giải quyết các vấn đề trong tương lai của anh ấy. Đối với Soss Gate, anh cũng sẽ có một cuộc họp riêng với Lashford vào tháng Sáu. Anh hy vọng sẽ biết những suy nghĩ thực sự của tiền đạo Manchester United để đối phó với tình hình hiện tại của anh. Vào cuối World Cup Qatar, Sosgate vẫn hy vọng rằng Rashford sẽ trở thành thành viên của đội tuyển Anh.
Great Paris bây giờ là 1-0. Thời gian để Marseille có được cú đá góc, và cú đá góc của Paye không quá lớn, nhưng Donaruma, người cao, đã thể hiện bóng. Sau khi quả bóng hạ cánh, nó đã tạo ra một mớ hỗn độn trước Great Paris. Các đồng đội rõ ràng không mong đợi rằng Câu lạc bộ Donaruma đã thể hiện những sai lầm thấp như vậy. Rốt cuộc, Marseille Central DeCar Calle đã bắn vào một mớ hỗn độn, và một lần giúp đội cân bằng điểm số. May mắn thay, nửa sau của MBappe đã ghi bàn một lần nữa sau một quả phạt đền, hoặc sau trận đấu, Donaruma sẽ trở thành mục tiêu của những lời chỉ trích một lần nữa.

  

  Là cầu thủ xuất sắc nhất của Cup châu Âu năm ngoái, Donaruma là một anh hùng tích cực của đội bóng đá nam Ý đã giành chức vô địch Cup châu Âu. Tuy nhiên, kể từ vòng thứ hai của vòng 16 của Champions League đã bị Benzema buộc phải vội vã đến đầu, Donaruma dường như đã bị nổ tung nghiêm trọng.

  

  Trong 7 trận đấu gần đây của các sự kiện khác nhau, anh đã thua 12 bàn thắng, điểm số không bao giờ vượt quá 6,82 điểm và 3 lần dưới 6 điểm. Trong thời gian này, anh ta cũng bao gồm Bảo tàng Cảnh sát Thế giới chống lại Bắc Macedonia. Anh cũng trở thành những người tội lỗi đội bóng đá nam Ý đã bỏ lỡ World Cup. Sau khi tiếp tục suy thoái, Greater Paris dường như cũng cố tình gửi cổng Ý.

  

  Theo tin tức mới nhất về "tin tức của đội", Old Dongjia AC Milan đã xem xét vào mùa hè này để đưa cầu thủ trở lại vào mùa hè này, đặc biệt là khi Consortium của Barin sắp có được câu lạc bộ, AC Milan có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mức lương cao của Donaruma . Tôi chỉ không biết người hâm mộ Milan đã từng yêu thích Jiaozi trẻ trung này vẫn sẽ sẵn sàng chấp nhận sự trở lại của phiến quân.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8