Sau Cúp châu Âu một lần nữa, thế hệ vàng Na Uy, đã mất đi công việc của mình một lần nữa!

Đôi khi, một nhóm người chơi có nhiều thế mạnh dọc không có nghĩa là họ có thể chiến đấu với hàng trăm trận chiến, mạnh mẽ như Bồ Đào Nha năm đó hoặc Bỉ ngày nay. Có thể tiến vào trận chung kết trong cuộc thi, chứ đừng nói đến việc giành chức vô địch. Trong giai đoạn thi đấu quốc tế quá khứ, vòng cuối cùng của vòng loại vòng loại châu Âu World Cup 2022. Cuối cùng, Hà Lan đã đánh bại Na Uy tại nhà, đã giành được vị trí đầu tiên của nhóm G, và trực tiếp tiến vào trận chung kết World Cup đã xa 8 năm. Thổ Nhĩ Kỳ có được tên thứ hai của nhóm, đã có thể tiến tới vòng playoffs và cơ hội cuối cùng để vào trận chung kết của trận chung kết. Người nghèo được coi là Na Uy với nhân viên tốt nhất trong thời hiện đại, và một lần nữa bị thua với trận chung kết của cuộc thi, nó không thể được tiết lộ trên sân khấu của trận chung kết quốc tế kể từ năm 2000. Cần phải chơi lại trong cuộc thi quốc tế Chung kết. Đó là năm.

Những năm 1930: Lần đầu tiên cất cánh

Na Uy, các quốc gia Bắc Âu, là tổ tiên, đã không có bất kỳ thành tựu đáng tự hào và tuyệt vời nào trong cuộc thi quốc tế. Trong thực tế, đã có một năm vinh quang. Dưới sự lãnh đạo của Bill Geller, công nghệ người chơi và hợp tác tổng thể đã được cải thiện và cải thiện rất nhiều, và kỷ lục trong cuộc thi quốc tế đã dần dần diễn ra, trở thành một trong những đội thất vọng ở châu Âu vào thời điểm đó và nó tạo ra cho tương lai. Jia đạt được một nền tảng rất quan trọng; Sau đó, đất nước đã giành huy chương đồng bóng đá nam trong Thế vận hội Berlin năm 1936, và được thăng cấp World Cup ở Pháp hai năm sau đó. Trận đấu loại trực tiếp đã thắng, vì vậy đất nước đã công bố trò chơi đầu tiên đánh bại nhà vô địch cuối cùng ở Ý trong trận đấu đầu tiên. Kể từ đó, vì Thế chiến II, Na Uy đã không chơi trong cuộc thi quốc tế trong 6 năm; Trò chơi quốc tế đã đình trệ sự phát triển của bóng đá do sự sụp đổ của những năm đó. Không có phần thưởng, trong vài thập kỷ qua, họ chỉ có thể trở thành một đội chạy ở châu Âu.

1990: Một lần nữa cất cánh

Cho đến đầu những năm 1990, Olson nhậm chức huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia, bóng đá của đất nước lại được cất cánh trở lại. Huấn luyện viên đã giới thiệu các chiến thuật hiện đại tiên tiến của các đội Tây Âu tại thời điểm đó, và các phương pháp đào tạo khoa học, và nuôi dưỡng nó. Mori, Eric Micham và các cầu thủ trẻ tiềm năng và sôi động khác được chơi bởi các cầu thủ, và cầu thủ này cũng đã chơi ở Premier League hoặc các giải đấu chính thống châu Âu khác, điều này đã cải thiện rất nhiều sức mạnh của đội và áp đảo thành công nước Anh. Tay với Hà Lan để tiến vào trận chung kết World Cup 1994, và đây cũng là lần đầu tiên đất nước xuất hiện trên sân khấu lớn nhất trong cuộc thi quốc tế này trong 56 năm. Trong cuộc thi này, Na Uy đã được chỉnh sửa trong cùng một nhóm với Ý, Ireland và Mexico. Kỷ lục tiêu cực chỉ được xếp hạng trong ba đối thủ khác có cùng điểm số với lưới với một quả bóng chiến thắng tương đối tốt, và đi cùng ghế cuối cùng trong vòng bảng, nhưng vào thời điểm đó, không ai dám đánh giá thấp sức mạnh của Na Uy.

Sau đó, khi Flo, Solskia và các ngôi sao mới khác cũng đã vươn lên, và trong một trận giao hữu vào năm 1997, Brazil, rất dễ đánh bại ngôi sao Ruyun 4-2 trong một trận giao hữu, đã gây sốc cho những quả bóng của thế giới; Cùng với một thái độ thoải mái, tiến đến năm 1998 World Cup ở Pháp khiến Na Uy coi là một con ngựa đen ở châu Âu. Trong cuộc thi này, Na Uy đã tạo ra một tên nhóm trong nhóm, bao gồm cả chiến thắng Brazil với 2-1. Mặc dù nó thua Ý với 0-1 trong top 16, nhưng đây là kết quả tốt nhất của đội ở World Cup. Sau cuộc thi, Olson rời đội và thay đổi Mori để chiếm lấy con dấu đẹp trai. Mặc dù anh ấy đã tiến vào trận chung kết Cup châu Âu vào năm 2000 và đánh bại Tây Ban Nha 1-0 ở vòng bảng, cuối cùng anh ấy đã không có một quả bóng chiến thắng ròng. Việc không tiến lên giai đoạn loại trực tiếp, và lần này cũng là lần xuất hiện cuối cùng của Na Uy trong trận chung kết của cuộc thi quốc tế. Sau đó, Na Uy đã nghỉ hưu từ một số người chơi chính, nhưng không có ngôi sao mới tiềm năng nào để tiếp quản. Lu Tu tốt hơn, điều này đã khiến cho tình huống bất tài của đội, và hồ sơ đã tiếp tục suy giảm. Trong nhiều năm, nó đã không thể tham gia trận chung kết trong cuộc thi một lần nữa.

2020: Sự gia tăng thứ ba

Trong những năm gần đây, Na Uy đã sản xuất rất nhiều ngôi sao mới tiềm năng, và những ngôi sao mới này cũng đã ổn định trong các giải đấu chính thống châu Âu cao. Và game bắn súng Dortmund Harland, người đã bị các đội giàu có hàng đầu châu Âu truy đuổi, chính thức chuyển sang đội trưởng đội tuyển quốc gia của Super League British và cựu cậu bé vàng Na Uy Martin Erde, Martin, từ La Liga khổng lồ Madrid, tiền vệ Motorsby, mà nằm ở vị trí được lựa chọn của đội trong mùa giải gần đây và ổn định đội bóng, và giá cao từ hai mùa giải đến Henker Bỉ đến thời của Premier League Sherder United và đã thể hiện tốt. Tiền vệ Sanderberg, mùa này từ Celtics Super League Liên Xô đến chương trình khuyến mãi Premier League, Mobndford, và đã đầu hàng hậu vệ High -level Christopher Aye, cộng với cựu huấn luyện viên quốc gia Thụy Điển có kinh nghiệm dưới quyền lực lượng của Rasladbeck, người đã được cải thiện Rất nhiều, và nó được gọi là Na Uy, mạnh nhất trong những năm gần đây.

Nhiều người thậm chí còn nghĩ rằng bóng đá của đất nước đang chào đón con đường của ZTE, và sẽ tiến tới vòng playoff trong vòng loại Cup châu Âu này. Ra lệnh cho lợi thế nhà của đội biến mất, và trận chiến là ra khỏi Serbia, người chỉ bị lạc với nhân lực hoàn chỉnh hơn.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8