Sau Cúp châu Âu 2021, một động thái cho thấy sự bất lực của Messi

Vòng đầu tiên của 1-4 đã bị mất ở Paris Greater tại nhà. Với nhược điểm này của Barcelona, ​​Công viên Hoàng tử là khách và hầu như không ai có thể lạc quan rằng họ sẽ quay lại. Ngay cả nhiều người nghĩ rằng nếu đội của huấn luyện viên tấn công một cách cuồng nhiệt, nó có thể còn tồi tệ hơn thế này. Rốt cuộc, Barcelona này hoàn toàn khác với sự kết hợp trước đây của MSN. Vào thời điểm đó, đội đã ở trạng thái cao điểm. Bây giờ Messi đang già đi và lạc đường. Essence Cup châu Âu 2021 thậm chí còn là nhà sáng tạo kỳ diệu Neymar hiện đang ở trong trại của đối thủ, vì vậy bây giờ sự kết hợp MSN của đội đã bị phá vỡ từ lâu.

Vì vậy, không ai có hy vọng về Barcelona, ​​nhưng Messi vẫn không có trái tim. Anh ấy đã ghi một làn sóng thế giới ở phút thứ 37 của trò chơi. Khi cách mục tiêu 22 mét, anh ta đã sử dụng chân trái vàng của mình để hoàn thành một đường bằng một đường. , Đặc biệt là cú sút kỳ lạ, thủ môn của đối thủ chỉ có thể nhìn vào quả bóng ngay cả khi anh ta có khả năng. Tuy nhiên, Messi cuối cùng đã không trở thành anh hùng thống trị chiến thắng, đặc biệt là trong nửa đầu, Barcelona có cơ hội bị phạt, và Messi đã mất hình phạt. Cúp châu Âu 2021 trái tim của Barcelona rất lạnh. Hình phạt này dễ dàng hơn nhiều so với làn sóng thế giới đó, nhưng Messi chưa được hoàn thành. Nếu giai đoạn này sắp kết thúc trong nửa đầu, Messi viết lại điểm số này một lần nữa, có lẽ Barcelona hoàn toàn có thể xoay quanh gió.

Trong hiệp hai, dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt của Paris, các hạt tấn công của Barcelona không được thu hoạch, và cuối cùng là 1-1. Barcelona có thể được coi là khá tại sân vận động Prince Park, nhưng tỷ số 5-2 của hai vòng vẫn còn sốc. Điểm số này gợi ý về tất cả người hâm mộ Barcelona rằng UEFA Champions League lại phải chịu đựng. Sau Cup châu Âu 2021, nhiều người hâm mộ bắt đầu đổ lỗi cho Messi để mất cú đá phạt, nghĩ rằng anh ấy đã thua bóng trong hiệp một, không nên. Vào thời điểm này, vì một quả bóng bị mất, nó không tốt cho sức mạnh tổng thể của Barcelona.

Do đó, đây cũng là lý do chính tại sao Barcelona không có tòa nhà trong hiệp hai. Trên thực tế, đây thực sự là sai lầm của Barcelona. Đó có phải là lỗi của Messi? Cá nhân, không phải vì anh ta là người bị tấn công và đe dọa nhiều nhất ở Barcelona trong toàn bộ trò chơi, và Đặng Belle, người trẻ hơn anh ta nhiều, đang dành nhiều cơ hội. Sau trận đấu, Messi đã rất thất vọng. Anh ấy ôm đồng đội Argentina Di Maria và xin lỗi. Anh ấy cũng có một sự hợp tác rất thông minh ở World Cup chống lại Thụy Sĩ. Nhưng bây giờ họ đã không hợp tác tốt, và họ đã mất điểm của đội. Có lẽ trong trái tim của Messi, họ cũng khao khát Barcelona có một Dimalia như vậy.

Tôi hy vọng họ có thể chiến đấu chống lại các quả bóng khác với Barcelona, ​​hy vọng sẽ có một dimeria để hợp tác hoàn hảo với bản thân để hiểu sự bất lực của họ. Bây giờ trong trại Barcelona, ​​phải có một người tuyệt vời như vậy, vì vậy Messi cảm thấy thất vọng hơn. Trên thực tế, mọi người đều hiểu rất rõ rằng Messi muốn mang toàn bộ biểu ngữ của Barcelona, ​​đó là một điều không thực tế. Nếu nhóm có thể thành công chỉ trong một người, thì một người có thể tạo ra một đội.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8