Sau cuộc chiến đầu tiên của đội bóng đá quốc gia lần thứ 12, hàng phòng ngự sẽ thay đổi khuôn mặt

Là một huấn luyện viên địa phương mà nhiều người hâm mộ thích rất nhiều, Li Tie luôn thực hiện đáng chú ý kể từ khi tiếp quản đội bóng đá quốc gia. Đội bóng đá quốc gia có thể đủ điều kiện từ top 40, và nó có mối quan hệ trực tiếp với khả năng của Li Tie để biến Tide trong bốn trận đấu gần đây. Sau khi Li Tie đưa đội bóng đá quốc gia lên top 12, mục tiêu tiếp theo của anh là tiến lên World Cup. Để có thể chơi mười hai người đứng đầu, Li Tie cũng đã cố gắng hết sức, và anh ấy đã chiết trung trong việc lựa chọn mọi người. Wang Gang, người trước đây đã được người hâm mộ chấp thuận, hiện đã được Li tuyển dụng để chứng minh điều này.

Sau khi Wang Gang được chọn làm đội bóng đá quốc gia, liệu anh ta có thể khóa lực lượng chính hay không phụ thuộc vào sự sắp xếp của Li. Trước hết, đội bóng đá quốc gia đã thi đấu với Úc. Wang Gang có lẽ đã không chơi lực lượng chính, bởi vì đội chủ yếu là phòng thủ. Người ta biết rằng Wang Gang có một cuộc tấn công tốt ở vị trí phù hợp. Thiếu sót duy nhất là phòng thủ là quá tệ. Do đó, đội bóng đá quốc gia phải đối mặt với đội tuyển Úc mạnh mẽ. Nếu Wang Gang với hàng phòng thủ kém vẫn được sử dụng, nó chắc chắn sẽ đào sâu vào tuyến sau của đội. Trước đó, người hâm mộ cho rằng Li Tie sử dụng Zhang Lin ở vị trí phía sau bên phải để thay thế Tang Miao, người không thể chơi trong chấn thương. Tuy nhiên, Li Tie có thể cảm thấy rằng nếu Zhang Linzheng đá lưng, đội bóng đá quốc gia không có mặt ở trung vệ. Do đó, Li Tie khẳng định rằng Zhang Linzheng và Jiang Guang Tai đóng vai đối tác Zhongwei, trong khi vị trí của quyền là để xem xét Wang Yichao, người có thể tấn công phòng thủ tốt.

Người ta biết rằng Wang Yichao được công nhận là một người chơi nhiều mặt và có thể chơi nhiều vị trí trên sân. Anh ta cũng đá trở lại bên phải ở Thượng Hải trong một thời gian và có một màn trình diễn tốt. Ưu điểm lớn nhất của quyền của Wang Yanchao là khả năng phòng thủ đặc biệt mạnh mẽ. Ngoài ra, Wang Yichao cũng rất quen thuộc với chiến thuật của Li Tie, có thể được sử dụng để cắm và chơi. Trong mắt nhiều người hâm mộ, khả năng đá người bảo vệ đúng đắn của Wang Yichao phải mạnh mẽ hơn Wang Gang. Nếu Li Tie yêu cầu Wang Yichao chơi phần sau chính của đội bóng đá quốc gia, thì việc bắt đầu lại bên trái của sự rời đi của anh ấy sẽ được nâng lên bởi đôi cánh tiêu chuẩn cao trong giải đấu. Đôi cánh cao cấp đã chơi một thời gian thay mặt cho đội Quảng Châu trong mùa giải này, và anh ấy đã thể hiện rất tốt. Ngoài các đặc điểm của vị trí bên trái, vị trí của phe trái có thể tấn công và bảo vệ, nhưng cũng có một sự vượt qua chính xác ở bên. Trong tiểu sử của mình, anh ta có thể giúp cách trung gian bao gồm ex sen vào vị trí để cung cấp nhiều cơ hội hơn cho một tiêu đề. Tóm lại, trò chơi đầu tiên của đội bóng đá quốc gia thứ mười hai chắc chắn sẽ thay đổi khuôn mặt. Người mới đến của hai người bảo vệ trở lại phải hợp lý. Cầu thủ khởi đầu của Li Tie trong hai vệ sĩ của đội bóng đá quốc gia có thể được tích cực đưa vào hành vi phạm tội, và sau đó có thể bù đắp lần đầu tiên trong phòng thủ. Đánh giá từ điều kiện này, cả Gaozhiyi và Wang Yichao đều đáp ứng yêu cầu này, và nó xứng đáng với Ủy ban LI TIE.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8