Sau Cup Đông Á, bóng đá hoặc huấn luyện viên quốc gia có thể được thay đổi. Xie Hui dự kiến ​​sẽ tiếp quản

Ở Cup Đông Á, đội bóng đá nam Trung Quốc đã mở ra thử nghiệm một lần nữa. Thật không may, ngay cả khi một số người chơi siêu được điều chỉnh, bắt đầu bắt đầu vẫn không đạt được kết quả lý tưởng. Trong vòng đầu tiên của trò chơi, đội bóng đá nam Trung Quốc phải đối mặt với những kẻ thù mạnh mẽ ở Hàn Quốc. Như nhiều người dự đoán trước trận đấu, đội bóng đá quốc gia không có một chút cơ hội và thậm chí 0 cú sút. Ồ, nhân tiện, có một cú sút của đội bóng đá quốc gia, nghĩa là, đội trưởng Zhu Chenjie đã đưa cánh cửa nhà của mình vào giờ nghỉ giải lao, và trực tiếp gửi một quả bóng Oolong cho đội Hàn Quốc.

Tôi phải nói rằng sau một thời gian điều chỉnh, đội bóng đá quốc gia cảm thấy như top 12. Sau trận đấu, truyền thông Hàn Quốc thậm chí còn nghĩ rằng các cầu thủ trẻ của đội bóng đá quốc gia đã chơi tồi tệ hơn các sinh viên đại học của họ. Trong thực tế, chúng tôi không có cách nào để bác bỏ bất cứ điều gì. Bây giờ có thể có người hâm mộ rằng ngay cả khi sinh viên đại học Hàn Quốc đến chơi các cầu thủ U23 của đội bóng đá quốc gia này, họ có thể không nhất thiết phải thua. Cuối cùng, điểm số từ 0 đến 3 khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy rằng điều đó không đáng ngạc nhiên. Đây là một điểm số bình thường. Sau trận đấu, người đứng đầu người đứng đầu Yangkovic cho biết: phấn đấu cho trận đấu tiếp theo đối mặt với Nhật Bản và kiểm soát bóng nhiều hơn ở chân. Câu này nghe thật trống. Nếu chúng tôi có thể kiểm soát chúng tôi trong một thời gian dài, thật không may, đó không phải là điều bạn muốn làm, bạn cần nói trên sân bóng. Nhiều người hâm mộ nghĩ rằng đội của chúng tôi vẫn nên chơi như đội Dalian trong giải đấu, chỉ chiến đấu. Trên thực tế, vở kịch của người dân Dalian rất có giá trị, bởi vì đội không có viện trợ nước ngoài, có thể được sao chép hoàn toàn.

Ngay từ giai đoạn đầu tiên của Super League, nhiều người Dalian đã chơi rất trang trí.Không giống như các đội xuống hạng khác, họ biết rằng cô đã chết trong hiệp hai.Giống như đội bóng đá quốc gia trong cuộc thi mạnh mẽ, chỉ có hàng phòng ngự không phải là một cuộc phản công.Nó cảm thấy rất thụ động.Đặc biệt là ở mỗi người Dalian, huấn luyện viên trưởng Xie Hui, anh ta có thể truyền cảm hứng cho một số cầu thủ cũ trong đội, để Yan Xiangye và những người chơi khác làm trẻ hóa mùa xuân thứ hai của sự nghiệp, đặc biệt là nhiều cầu thủ.Trò chơi đánh A vẫn còn rất thích nghi với Super League Trung Quốc.Và từ trái tim của Xie Hui, anh nghĩ rằng mức độ của các thành viên trong nhóm sẽ có thể chơi một trò chơi như vậy.Nó không nên là một con rùa cho một nửa trò chơi và bảo vệ một cách mù quáng.Theo các clip phỏng vấn truyền thông trước đây, một số phóng viên đã hỏi Xie Hui rằng trong tương lai, sẽ có cơ hội dạy bóng đá quốc gia.Câu trả lời của anh ấy là có, và anh ấy sẽ không bao giờ co lại.Lòng can đảm.

Theo tin đồn trong hội thảo, lần này, huấn luyện của Yangkovic, huấn luyện của đội bóng đá quốc gia lần này, nếu kết quả là đủ tốt, bạn sẽ trực tiếp huấn luyện bóng đá quốc gia sau Cup Đông Á. Tuy nhiên, hiện tại, có khả năng điều này rất khó đạt được, bởi vì từ trận đấu đầu tiên với Hàn Quốc, khả năng của Yangkovic không đủ để mang lại bóng đá quốc gia. Cần phải chỉ ra rằng nửa đầu của đội Hàn Quốc là một tình trạng tử vong. Không có mối đe dọa nào để phản công ở tất cả. Đó là xa những kỳ vọng của người hâm mộ. Đây không phải là một bóng đá mà chúng tôi muốn xem. Điều đáng buồn là nhiều người hâm mộ nghĩ rằng họ không mất nhiều hơn như thế này, vậy chúng ta có thể làm gì cho tiến độ nào?

Một số người hâm mộ đã kêu gọi Xie Hui huấn luyện bóng đá quốc gia sau khi kết thúc mùa giải và mang ý tưởng của anh ấy đến đội tuyển quốc gia để xem đội có thể thay đổi không. Cá nhân, nó có khả năng để Yangkovic dẫn đầu Cup Đông Á lần này. Vì Li Tie và Li Xiaopeng cho Yangkovic không thể dẫn dắt đội bóng đá quốc gia ra khỏi máng, Xie Hui nên được phép thử. Vì đội bóng đá quốc gia không thể giữ nó, bộ báo chí của Xie Hui, bạn nên thử nó. Rốt cuộc, trong quốc tế quốc tế trong lĩnh vực này, ngay cả khi nó thua cuộc, chúng ta phải thua, phải không?

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8