Sau Cup châu Âu, Macquel đang ngồi trong tên nhập khẩu song song

Vào thời điểm đó, chuyến tàu nhẹ từ từ lái xe, và Ford Ford đã rút lui trong gần 9 năm, nhưng Manchester United vẫn đang trên đường xây dựng lại và không thể tìm thấy hướng đi.

Tôi không biết 80 tuổi, người 80 tuổi, khi anh ta thấy những người yêu cũ của mình, Cristiano Ronaldo phải chịu đựng tòa án. Nếu Langnick có sự thống trị của Chúa trong phòng thay đồ, tôi sợ rằng một nửa các đội lớn của Manchester United sẽ được làm sạch, bao gồm Rashford và Grimwood ra mắt vào lúc cao điểm, và họ vẫn không có tiến triển về DNA.

Gần đây, đội trưởng hiện tại của Manchester United, giá trị cao nhất trong lịch sử bóng đá, Harry Machu, cũng đã trở thành mục tiêu của những lời chỉ trích vì hiệu suất xấu.

Trong tất cả các công bằng, vẫn có khả năng Malui, hoặc họ sẽ không đi vào mắt Mourinho. Khi Manchester United lấy kỷ lục 80 triệu bảng để đưa Macquel từ Tòa án Hoàng gia đến Old Trafford, họ đã là hậu vệ chính của đội tuyển Anh. Nhưng người ta nói rằng nếu phần thưởng của cuốn sách Hukou tiếng Anh bị xóa, Macquer trị giá nhất là 40 triệu bảng, và nó không thể nhiều hơn nữa.

Trong quá trình huấn luyện Solskia, Macquel đã mang lại nhu cầu khẩn cấp của Manchester United, như nhìn chằm chằm vào mọi người, như bóng lỏ. Sau khi Manchester United ổn định sau khi phòng thủ, anh ta dựa vào cuộc phản công sắc bén ở phía trước và kỷ lục của anh ta đều đặn. Trong hai mùa giải qua, Manchester United đã giành được vị trí thứ ba tại Premier League và một vận động viên. Mặc dù nó đã không đạt được ước mơ chiếm giữ Premier League, nhưng đây cũng là ba người đứng đầu tại Premier League.

Tuy nhiên, với nghiên cứu của Manchester United trong đội Premier League, đặc biệt là sau khi nghiên cứu và nâng cấp dòng sau do Macquel dẫn đầu, các khiếm khuyết của thế giới Weiwei đã dần dần được mở rộng, như các phong trào phòng thủ lớn, công nghệ thô, quay chậm Chuyển động, và thậm chí thậm chí nhiều hơn. Đôi khi các mạch ngắn và chờ đợi Macquel gia nhập mùa đầu tiên của Manchester United, Manchester United chỉ thua 36 bàn thắng tại Premier League, nhưng trong mùa thứ hai, số bàn thắng tăng lên 44.

Tuy nhiên, thành tích của Manchester United bao quát những nguy cơ tiềm ẩn của Post -defense, và Maruire vẫn là một vị khách thường xuyên được chọn trong đội hình tốt nhất của Premier League. Cup châu Âu năm ngoái, Macui cũng đã chọn mười một người giỏi nhất được lựa chọn bởi Tập đoàn Công nghệ Chuyên gia Cúp châu Âu với hiệu suất ổn định.

Tuy nhiên, sau Cúp châu Âu, Macquer dường như bước vào một ca khúc khác. Tôi không biết Cup châu Âu tiêu thụ năng lượng và tài năng của Shiwei, hay là sức mạnh của chính anh ấy. Hiệu suất của màn trình diễn của Macquel trong mùa này là một thảm họa. Hàng phòng ngự của Manchester United mà anh dẫn đầu đã thua 40 bàn thắng. Chiến đấu với Luke Xiao, xẻng và Fred.

Trong vòng thứ hai của trận chung kết 1/8 của Champions League, Manchester United và Atletico's Life and Death War. Trong một cuộc tấn công bằng đá góc, Macquer thậm chí còn đập vào mặt Ronaldo bằng đầu của mình, khiến Ronaldo cố gắng lấy điểm và bỏ lỡ đầu anh ta. Cơ hội cho mục tiêu.

Hôm nay, người hâm mộ đã cho đội trưởng của Manchester United một tàu sân bay Yajie mới với tàu sân bay trị giá 80 triệu bảng. Đây không phải là để ca ngợi màn trình diễn của Marcur là ổn định, mà là châm biếm anh ta quay chậm và di chuyển chậm. Sau khi Ronnick nhậm chức, chiến thuật của Manchester United đã thay đổi từ cuộc phản công quốc phòng sang sự áp bức của việc kiểm soát bóng. Khiếm khuyết của Macquer đã được phóng to vô hạn. Ngoài ra, anh ta thiếu khả năng của quả bóng.

Trong tuyệt vọng, Macui chỉ có thể sử dụng các lỗi để giải quyết sự thiếu khả năng. Nhưng sau khi trốn trong ngày đầu tiên, anh không thể giấu mười lăm. Người hâm mộ thậm chí còn thừa nhận rằng phải đến mùa giải này, tôi mới thấy Lindlov đã sai.

Hiện tại, Manchester United đang ở trong vùng nước sâu, và Rashford và Pogba bị mắc kẹt trong những tin đồn. Ngay cả tương lai của Ronaldo cũng đã trở thành một bí ẩn. Mở khô.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8