Sau Cup châu Âu, Bosnia và Herzegovina sẽ tốt hơn Pháp?

Một cuộc đối đầu giữa vòng loại châu Âu World Cup 2022 sẽ được chơi bởi Pháp.Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Gaul Dậu kể từ khi Cúp châu Âu gấp lại.Đội của Di Dier Deshang có thể sử dụng một rửa lớn để đánh dấu không?

Pháp đứng thứ 3 trên thế giới.Trước đây, 2 chiến thắng và 1 trận hòa, xếp hạng đầu tiên trong nhóm D. Đội hình của đội rất sáng và danh sách này có tổng cộng 19 sao trị giá 20 triệu euro.Trong số đó, Mbappe, người có hiệu quả ở Paris Saint -Germain, có giá trị cao tới 160 triệu euro, và là vị vua chuẩn của bóng đá thế giới ngày nay.

Ngoài MBappe, Pháp còn có các siêu sao như Warane, Kingsley-Koman, Pogba, Griezman, Concrcus Concord, Engore Kanter, Marshall và các siêu sao khác.Đội đàn ông 34 tuổi, đội Chang Hugo-Lorris đã chơi 129 lần cho đất nước và có kinh nghiệm phong phú.

Pháp đã đạt được 21 chiến thắng, 6 trận hòa và 3 trận thua trong 30 trận gần đây, với tỷ lệ chiến thắng là 70%. Mười ba người trong số họ đã giành được ít nhất 2 bàn thắng, chiếm 43%. Đội đã ghi bàn thắng cho 11 trận liên tiếp và hỏa lực tiếp tục tốt.

GUI là nhà vô địch World Cup 2018, nhưng Pháp hoạt động kém tại Cup châu Âu 2020. Sau khi vòng bảng rơi ra khỏi dòng, trận chung kết 1/8 đã bị loại bởi Dark Horse Thụy Sĩ, điều này thật đáng ngạc nhiên. Do đó, đất nước sẽ rất quan tâm đến cuộc đối đầu này với Bosnia và Herzegovina, và tôi mong muốn thoát khỏi xu hướng với Gaul Chicken.

Bosnia và Herzegovina xếp thứ 58. Trước đây, 1 trận hòa và 1 trận thua, xếp thứ tư trong nhóm D. Ngôi sao lớn nhất trong danh sách của danh sách này là tiền vệ pianic của tiền vệ Barcelona 31 -YEAR, trị giá 20 triệu euro. Tiếp theo là game bắn súng Freiburg 23 tuổi, Demirovic, trị giá 12 triệu euro. Các ngôi sao khác bao gồm: Korahnatz của Arsenal, 28 tuổi; Tiền vệ AC Milan 27 tuổi Cloonic; Game bắn súng Inter Milan 35 tuổi Edin-Zheko; Malmo Aneer -aiha Mai Hokkic, 22 tuổi.

Bosnia và xuất huyết 6 lần rút tiền và 7 tổn thất cho 13 trận liên tiếp. Lần cuối cùng tôi giành chiến thắng là 3-0 vào ngày 19 tháng 11 năm 2019, 3-0 và tôi đã choáng váng. Và đội chỉ chơi các mục tiêu của cả hai bên trong 10 trận gần đây và cảnh đó không thú vị.

Trong các sơ bộ của thế giới cuối cùng, Bosnia và Herzegovina, Bỉ, Hy Lạp, Estonia, Síp, Gibraltar, 10 chiến thắng, 5 chiến thắng, 2 trận hòa, 3 trận thua. Trong lịch sử, họ chỉ tham gia trận chung kết World Cup 2014 và nhóm sẽ ra ngoài. Các cuộc thi quốc tế còn lại đang chìm tại vòng loại.

Hai bên đã có năm lần trước đó, Pháp 3 chiến thắng và 2 trận hòa, ghi 7 bàn và thua 3 bàn. Nhưng trong 5 trận đấu, họ không thể giành được nhiều hơn 2 bàn thắng. Lần trước, đó là cảnh sát thế giới vào ngày 21 tháng 4 năm nay. Pháp thắng 1-0 ở Bosnia và Herzegovina. Griezmann ghi bàn thắng duy nhất ở phút thứ 60.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8