Sau Cup châu Á của Asian Asian Cup, Liên minh bóng đá châu Âu đã chính thức công bố

Nơi của Asian Cup vào năm 2023 sắp định cư, và sự chấp thuận của Liên đoàn châu Á tại địa điểm cũng đã bước vào giai đoạn kiểm tra cuối cùng.Hiện tại, Hàn Quốc, Indonesia và Qatar đã chính thức nộp đơn xin nộp đơn.Hiệp hội bóng đá Úc, nơi sẵn sàng đăng ký, đã chọn rút tiền giữa chừng vì một số yếu tố không thể cưỡng lại.Do đó, nơi cuối cùng của Cup châu Á sẽ là Hàn Quốc, Indonesia và Qatar.Tất nhiên, người ta không loại trừ rằng AFC được nhiều quốc gia cùng tài trợ.

Mặt khác, nếu Liên minh châu Á chỉ chọn một quốc gia để tổ chức Cup châu Á, từ tình hình hiện tại, thì xác suất nổi bật từ Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc là rất cao. Trước hết, sự nhiệt tình của Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc cao hơn nhiều so với các quốc gia khác. Thứ hai, cả Qatar và Indonesia đều tổ chức các sự kiện châu Á khác trong năm nay, vì vậy theo các quy tắc xoay vòng, dù sao thì đó cũng phải là Hàn Quốc. Ngoài ra, bóng đá đàn ông Hàn Quốc là một bá quyền châu Á. Nếu Hàn Quốc được phép tổ chức Cup châu Á, nó có thể trực tiếp tránh các tác động tiêu cực của việc giảm xếp hạng do đội chủ nhà sớm gây ra.

Nói tóm lại, bất kể ai là người tổ chức Cup châu Á, Trung Quốc không thể có quyền tổ chức lại. Tuy nhiên, Seong bị mất ngựa và biết đó không phải là phước lành. Mặc dù AFC đã hủy Cúp châu Á ở Trung Quốc, nhưng chân người châu Âu đã mang đến những bất ngờ mới cho Trung Quốc. Theo báo cáo truyền thông thể thao của Hoa Kỳ, UEFA đang xem xét cải cách Champions League, một trong số đó bao gồm đưa Champions League đến các khu vực nước ngoài. Đối với việc lựa chọn các địa điểm ở nước ngoài, một số câu lạc bộ giàu có châu Âu có xu hướng nhiều hơn ở Trung Quốc và Hoa Kỳ. Hiện tại, đề xuất này đã được phê duyệt bởi Chủ tịch Hiệp hội Câu lạc bộ Châu Âu Nasser. Kế hoạch sơ bộ của bóng đá châu Âu là di chuyển vòng bảng Champions League ở nước ngoài. Điều gì sẽ xảy ra cuối cùng? Mọi thứ phải chờ thông báo chính thức của bóng đá châu Âu. Nhưng nếu Trung Quốc thực sự có thể tổ chức Champions League, tôi tin rằng sự quan tâm và tham gia của người hâm mộ Trung Quốc vào bóng đá sẽ tăng lên. Điều này gián tiếp làm tăng số lượng người Trung Quốc tham gia vào bóng đá. Sau khi số người tăng lên, công nghệ tài năng của đội bóng đá quốc gia chắc chắn sẽ có một bước nhảy vọt về chất. Bạn bè của người hâm mộ, bạn nghĩ gì về điều này?

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8