Sau chuỗi tám chiến thắng của đội bóng đá quốc gia, bảng xếp hạng thế giới sẽ không tăng và rơi ra!

Vào ngày 7 tháng 4, giờ địa phương, FIFA đã cập nhật bảng xếp hạng thế giới mới nhất trên trang web chính thức. Đội bóng đá nam Trung Quốc đã bị vượt qua bởi hai đội quốc gia của Phật và Kuraso, từ vị trí thứ 75 đến 77. Ngoài ra, bảng xếp hạng bóng đá quốc gia ở châu Á luôn ổn định ở vị trí thứ 9 và đã không lọt vào top 8 trong nhiều năm! Tuy nhiên, ngay cả khi một số người hâm mộ vẫn nghĩ rằng đội bóng đá quốc gia đứng thứ 9 tại AFC, thì nó hơi cao.

Gần đây, do ảnh hưởng của dịch vương miện mới toàn cầu, nó đã không được chơi trong hơn một năm, điều này đã khiến bảng xếp hạng bóng đá quốc gia suy giảm, điều này cũng hợp lý. Mặc dù LI Tie đã khiến đội bóng đá quốc gia khởi động và đạt được chuỗi 8 trận thắng trong thời gian huấn luyện với nhiều đội bóng Super League Trung Quốc, đây không phải là cuộc thi được FIFA công nhận và FIFA sẽ không tính kết quả của các cuộc thi này vào Điểm điểm. Bên trong, đây cũng là lý do tại sao các điểm FIFA của đội bóng đá quốc gia chưa thay đổi trước đây.

Foheng và Kuraso vẫn không quen thuộc với hầu hết người hâm mộ và cư dân mạng. Vậy, hai quốc gia này ở đâu? Cấp bóng đá là gì?

Sừng của Đức Phật, tên đầy đủ của fo nou, là một sự thay thế cho bờ biển phía tây châu Phi. Mười hòn đảo núi lửa trên khắp Trung Đại Tây Dương là 570 km từ bờ biển Tây Phi. Trước khi độc lập, các thuộc địa Bồ Đào Nha có dân số khoảng 540.000 người (thống kê năm 2017). Trong vòng loại Cup châu Phi vào tháng 3, đội đã đánh bại sư tử châu Phi Cameroon 3-1 và đánh bại Mozambique 1-0. Một chuỗi chiến thắng 2 -game cũng được coi là một sự phổ biến trong ngân sách Cup châu Phi. Với chiến thắng của hai trận đấu này, thứ hạng thế giới của Horns của Đức Phật đã tăng vọt, điều này đã vượt qua bóng đá đàn ông Trung Quốc.

Kuroso, nằm ở phía nam Caribbean, liền kề với bờ biển Venezuela. Đây là những hòn đảo lớn nhất ở Quần đảo Leis của Hà Lan. Mặt trời, biển xanh và cát mịn. Nhiệt độ thoải mái khoảng 28 ° C trong suốt cả năm chỉ đơn giản là đẹp. Kuraso rộng 444 km2, với dân số khoảng 200.000. Hiện tại, huấn luyện viên của Kuraso là huấn luyện viên nổi tiếng thế giới Hedindink, mà mọi người đều rất quen thuộc. Trong vòng loại World Cup tháng 3, Kuraso đã đánh bại San Vinceson và Green Nading 5-0, và đánh bại Cuba 2-1. Hao đã giành hai chiến thắng liên tiếp. Kết quả là, FIFA xếp hạng tăng lên thứ 76.

Hiện tại, đội bóng đá quốc gia đang chuẩn bị cho sơ bộ sơ bộ trên thế giới, và nhà nước ở trong tình trạng tốt, và tình trạng của lực lượng chính mà Wu Lei tương đối không may mắn.

Bởi vì anh ấy đã không được đào tạo với đội tuyển quốc gia trong một thời gian dài, và giải đấu 16 tỷ số đã không ghi được bàn thắng, Wu Lei đã mất vị trí chính trong đội Tây Ban Nha. Bây giờ có Axsen, Alan, Wei Shihao, Tan Long và những người khác trong đội bóng đá quốc gia. Fei Nan sẽ trở lại sau chấn thương của chấn thương, và ngay cả khi Wu Lei, người đang trong tình trạng suy giảm, đã nhanh chóng quay trở lại khóa đào tạo trong nước vào tháng Năm, anh ta vẫn có thể có được vị trí chính chứ? Giao lộ có vẻ như cà vạt của Coach Li cũng cần phải xem xét nó.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8