Tập đoàn Chelsea Phiên bản Premier League của Xuanming Er Lao?

Giống như Manchester United và Manchester United, cửa sổ chuyển nhượng này chưa được tuyển dụng. Mặc dù có nhiều tin đồn, họ đã không bước vào giai đoạn thực chất. Manchester United là vì thay đổi huấn luyện viên trưởng, và Chelsea là vì thay đổi ông chủ. Do đó, Chelsea cần ông chủ để giải quyết trong các vấn đề nội bộ trước, và sau đó thực hiện các thế mạnh của mình.

Ông chủ mới đã thay thế người quản lý ban đầu và tạm thời chịu trách nhiệm tuyển dụng của Chelsea. Có thể thấy rằng phạm vi công việc rộng rãi, và không ai chia sẻ anh ta. Rốt cuộc, có một chút khó khăn để tiếp quản Chelsea và muốn giúp Chelsea vào mùa hè này. Vấn đề của Lukaku rất có khả năng là Milan rẻ hơn.

Phải có nâng cao khi có, và có báo cáo rằng Chelsea đã sẵn sàng tuyển dụng trên tuyến sau. Rốt cuộc, Tiago Silva già hơn và cần một sự thay thế phù hợp. Hơn nữa, hợp đồng của anh ấy hết hạn vào năm tới và cũng cần một người kế nhiệm. Tại thời điểm này, Derricht xuất hiện trong danh sách hướng dẫn. Chân quốc gia Hà Lan vẫn còn khá mạnh mẽ và rất trẻ.

Vì vấn đề đổi mới với Dongjia Juventus cũ, Derricht muốn rời khỏi đối thủ lớn nhất của Serie A. Chelsea là Manchester United, và Derecht đã chơi dưới thời Teng Hach. Chúng ta cũng biết hiệu suất của Macquer ở vị trí của vị trí của Manchester United, vì vậy Derecht được coi là một ngôi sao hy vọng cho họ.

Mức lương của anh ấy không thấp. Ngoài ra, ông chủ mới của Chelsea phải chi một số tiền cho câu lạc bộ. Hai đội muốn giành chiến thắng Derricht, rất có khả năng chi tiêu nhiều hơn trong cuộc thi.

Người ta không loại trừ rằng Chelsea sẽ chọn giảm giá. Rốt cuộc, sẽ rất tốn kém khi mua Derricht, và ông chủ không phải là Abu. Đó cũng là một câu hỏi cho Chelsea chi rất nhiều tiền cho Chelsea. Nếu Dricht có thể chờ đợi, khi hợp đồng sắp tới hợp đồng vào mùa hè tới, Chelsea sẽ rất ít hơn rất nhiều Deercht.

Nếu bạn muốn tìm một người chơi quá mức, không thể đứng đầu nó tạm thời. Không, trung vệ của Barcelona, ​​Pique trở thành một trong những đối tượng có thể. Chọn trong kỳ nghỉ được chụp ảnh để xem khóa đào tạo Nadal, cầm một chiếc túi xách Chelsea trong tay. Một số người hâm mộ nghĩ rằng điều này sẽ tham gia Chelsea?

Người hâm mộ Chelsea không biết phản ứng nào đã nhìn thấy tin tức. Dù sao, người hâm mộ Barcelona rất biết ơn Chelsea khi họ nhìn thấy tin tức. Rốt cuộc, Pike rời đi và hai mùa có thể chi 80 triệu euro ở Barcelona trong hai mùa. Barcelona cũng đang nói về khả năng giảm lương hoặc khiến anh ta nghỉ hưu trực tiếp.

Tuy nhiên, Pike không muốn nghỉ hưu, và tiếp tục đào tạo với kỳ nghỉ để chứng minh rằng anh ta vẫn có thể đóng góp cho đội. Anh ấy nói rằng anh ấy sẵn sàng tiếp tục giảm tiền lương, nhưng nếu một đội sẵn sàng tiếp quản anh ấy và anh ấy đồng ý rời đi, Barcelona chắc chắn sẽ đồng ý, và thậm chí cả phí chuyển giao chính biểu tượng cũng có thể.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8