Phiên bản EXXON nâng cao sẽ được nhập tịch và Top 12 sẽ ổn định

Sau cuộc thi căng thẳng 40, đội bóng đá quốc gia đã giết chết thành công cuộc bao vây và lọt vào top 12. Trong top 12 của 12 cuộc thi hàng đầu, khó khăn và khó khăn trong top 12 được cải thiện bởi một lớp. Lần này trong vòng loại World Cup Qatar vào năm 2022, màn trình diễn của các chàng trai trẻ của đội bóng đá quốc gia cũng khiến chúng tôi tỏa sáng. Dưới sự huấn luyện của Li Tie, những người của đội bóng đá quốc gia đã cho người hâm mộ của chúng tôi một hy vọng mới. Bạn chắc chắn có thể vào Chung kết World Cup! Lần này, lá cờ đỏ năm star chắc chắn sẽ bay qua Qatar!

Trong bốn mươi cuộc thi hàng đầu này, hiệu suất tốt nhất nên là Wu Lei của chúng tôi! Là người chơi trong nước duy nhất ở Trung Quốc, sự tiến bộ của Wu Lei là điều hiển nhiên đối với tất cả. Kỹ năng chân của anh ấy, khả năng đối đầu thể chất và khả năng đọc của trò chơi đã cải thiện nhiều hơn khi họ ở trong nước! Không quá lời khi nói rằng Wu Lei là người chơi giỏi nhất ở nước ta cho đến nay, và thậm chí đã chơi trong trò chơi, tốt hơn một số người chơi kế hoạch! Nhiều người hâm mộ đã hỏi Wu Lei ở La Liga. Nói chính xác, nó là một thay thế cho West League. Điều này tốt hơn để trở về Trung Quốc, nhưng tầm quan trọng của việc ở nước ngoài là trải nghiệm bầu không khí bóng đá nước ngoài, trình độ đào tạo, cường độ cạnh tranh và những điều xa lạ. Đưa nó trở lại Trung Quốc và dạy nhiều cầu thủ trong nước hình thành văn hóa bóng đá và đặc điểm bóng đá của riêng chúng tôi!

Nói về cuộc thi, Đội bóng đá quốc gia thứ mười hai và Nhật Bản, Úc, Ả Rập Saudi, Việt Nam Ô -man đã được chia thành một nhóm. So với một nhóm khác, xổ số bóng đá quốc gia là không tệ. của! Từ quan điểm của các hồ sơ chiến đấu, đội bóng đá quốc gia và Nhật Bản, Úc và Ả Rập Saudi đều ở trong gió và chúng tôi đã không đánh bại Nhật Bản trong 23 năm. Chúng tôi phải thừa nhận rằng bóng đá Nhật Bản đã phát triển quá nhanh. Danh sách các vòng loại Nhật Bản ở Nhật Bản đã chơi ở các giải đấu nước ngoài. Hệ thống và phương pháp chơi của họ hấp thụ bóng đá châu Âu. Bản chất ở Úc, Ả Rập Saudi cũng rất khó để vướng mắc, và thể lực là tuyệt vời. Những gì ba đối thủ bóng đá quốc gia cần làm là buộc, đưa ra một điểm và thậm chí cá nhân nghĩ rằng chúng tôi chiến đấu trong cuộc thi với Úc và Ả Rập Saudi. Chiến đấu thậm chí có thể chiến thắng trò chơi! Chúng tôi chắc chắn có sức mạnh này bây giờ! Các đội bóng đá quốc gia với Ô -man và Việt Nam đang ở trên nền, và thành tích chiến thắng với đội Việt Nam có một chiến thắng. Vì vậy, chúng tôi phải đảm bảo rằng những trò chơi này đã giành chiến thắng, bởi vì ba đội còn lại sẽ ghi điểm cho họ. Chúng tôi phải đảm bảo rằng mọi thứ đều bị mất!

Một tin tốt khác là một người chơi nhập tịch khác sắp hoàn thành nhập tịch.Anh ấy là cầu thủ người Brazil Caldk!Caldek, người hiện đang chơi ở Trùng Khánh, là một kẻ bắt nạt trống rỗng có trình độ.Tiêu đề của anh ấy rất tốt.Anh ta giết chết bộ tứ trong đội Trùng Khánh!Ở tuổi 20, nó đại diện cho đội trẻ Brazil.Mặc dù tuổi không nhỏ ngày nay, nhưng sức mạnh vẫn tốt.Đặc điểm của anh ấy phù hợp với lối chơi của đội tuyển quốc gia.Chúng tôi thiếu một cầu thủ với chiếc đầu bóng mạnh mẽ như vậy.Anh ta xuất hiện nó có thể được mô tả như một con hổ.Tôi hy vọng rằng hiệp hội bóng đá sẽ tăng tốc độ xử lý của việc xử lý, và để Caldak và các đồng đội khác gặp nhau vào một ngày sớm

Là một người hâm mộ, chúng tôi chân thành hy vọng rằng đội Trung Quốc có thể vào World Cup.Tại thời điểm này, chúng tôi đã đợi quá lâu!Top 12 của ngày 12 tháng 9 sắp bắt đầu, hãy cổ vũ cho đội Trung Quốc cùng nhau!

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8