Phiên bản LI Tie của đội trưởng đội bóng đá quốc gia và người hâm mộ không mua nó

Sau khi Li Tie chính thức trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, đội trưởng đội trưởng Tiejia của vấn đề mới cũng đã được phát hành. Hao Junmin, Yu Dabao và Zhang Linzheng đã được bầu. So với đội trưởng Hao Junmin, người từng là đội trưởng trong kỷ nguyên được áp dụng lại, và Dabao, phó tổ chức của đội bóng đá quốc gia, người vào chung kết của Zhang Linzheng dường như hài lòng với người hâm mộ.

Là cốt lõi của Luneng, Hao Junmin luôn chiếm được cảm tình của đội tuyển quốc gia. Do đó, trong Cung điện thứ hai của Lippi, ông đã thay thế Zheng Zhi, người dần dần nghỉ hưu vào dòng thứ hai, và trở thành đội trưởng mới của gia đình Li. Hao Junmin đã chiến đấu cho đội bóng đá quốc gia từ năm 2005. Cho đến nay, anh đã chơi 80 trận thay cho đội bóng đá quốc gia và ghi được 12 bàn thắng. Lần này, Li Tie đã đưa đội bóng đá quốc gia và bổ nhiệm Hao Junmin tiếp tục làm đội trưởng của đội bóng đá quốc gia. Đó cũng là một khoảng thời gian hợp lý.

Yu Dabao, đội trưởng thứ hai của quân đội Tiejia, được biết đến như là phó tướng của đội bóng đá quốc gia. Khi đội bóng đá quốc gia thi đấu với Hàn Quốc tại nhà, mục tiêu của Yu Dabao vẫn còn được nhớ đến. Sau khi Yu Dabao phai với chấn thương, anh đã được huấn luyện viên trưởng biến đổi ở Guoan. Trong đội bóng đá quốc gia, Yu Dabao được lọt vào danh sách nền, và là đội trưởng của đội bóng đá quốc gia trong thời kỳ Cup Đông Á. Ngoài việc được người hâm mộ gọi là anh hùng chống -korean, Yu Dabao còn là đội trưởng đầu tiên của thời kỳ Đông Á. Kể từ năm 2010, anh đã chơi 59 trận cho đội tuyển quốc gia và không ghi được 19 bàn thắng. Đội trưởng được bầu cũng xứng đáng.

Người thứ ba đã chọn đội trưởng do Li Tie phát hành là Zhang Linzhang từ Evergrande. Zhang Linzheng bắt đầu được chọn là đội bóng đá quốc gia vào năm 2009, và đã chơi 79 trận cho đội bóng đá quốc gia. Trong top 40, anh là đội trưởng thứ hai của đội bóng đá quốc gia sau Hao Junmin. Sự nghiệp của anh đã có một thời gian cao trong câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia, và đã từng có tin đồn với Người khổng lồ châu Âu Real Madrid. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, với sự gia tăng tuổi tác và tác động của chấn thương, tình trạng cạnh tranh của Zhang Lin đã giảm và hiệu suất của anh thường bị người hâm mộ chỉ trích.

Trong vòng thứ tư của thập niên 40, đội bóng đá quốc gia đã thua Syria 1-2, điều này trực tiếp dẫn đến sự ra đi của Lippi. Trong trò chơi đó, Zhang Linzhang, người đã ghi một quả bóng oolong, cũng nhận được rất nhiều lời chào. Đồng đội Yang Xu đã từng thú nhận với anh ta. Bước vào Oolong không phải là sự sẵn sàng của Zhang Lin. Chính anh ta yêu cầu anh ta yêu cầu một vết thương kín. Trước đó, Li Tie tiết lộ rằng anh ấy đã chọn tiêu chuẩn bóng đá quốc gia khi anh ấy tiếp quản Whip bóng đá quốc gia. Ý thức danh dự của đội là người đầu tiên, và anh ấy sẵn sàng chiến đấu mạnh mẽ cho đất nước. Tinh thần của sự khao khát của Zhang Lin về hiệu quả của đội bóng đá quốc gia có thể được cho là một trong những lý do để gây ấn tượng với sự ràng buộc Li và bổ nhiệm anh ấy làm đội trưởng.

Nhưng so với Hao Junmin và Yu Dabao, người hâm mộ dường như không mua đội trưởng thứ ba này. Người hâm mộ nhận ra thái độ của Zhang Lin, nhưng quả bóng Oolong mà anh ấy ghi được vẫn không thể được phát hành. Ngoài ra, hình xăm của Zhang Lin cũng đã trở thành một trong những lý do tại sao cư dân mạng đã chỉ trích nó. Tất nhiên, cũng có những người hâm mộ không hài lòng với ba người và nghĩ rằng thị trấn không thể được tổ chức. Sau khi nói Zheng Zhi, không có nhà lãnh đạo tinh thần độc đoán và có trách nhiệm trong đội.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8