Phiên bản High -end của Birgent Bird sắp tham gia, Messi không sẵn sàng rời khỏi đội

Gần đây, La Liga Gianda Barcelona cuối cùng đã tìm thấy một trạng thái quen thuộc của trò chơi.Họ vẫn bất bại trong các sự kiện khác nhau.Hiện tại, họ đã đạt được 9 hồ sơ bất bại liên tiếp.Trong 4 trận gần đây, Barcelona chiến thắng hết lần này đến lần khác.Essence là đủ để thấy rằng hôm nay Barcelona đã đi đúng hướng dưới sự lái xe của Coach Coman, và đội đã trở thành một đội hàng đầu châu Âu.

Kết quả là, khi Barcelona đi đến con đường cai trị một lần nữa, người hâm mộ cũng xin chúc mừng Barcelona, ​​bởi vì một bản hợp đồng nặng nề đã được sản xuất bia. Đến lúc đó, Barcelona sẽ hoàn thành một sự gia cố hoành tráng.

Theo báo cáo "Mirror", cầu thủ của Liverpool, Venal Dum hiện đã từ chối một hợp đồng mới do đội ban hành. Anh ấy sẽ chọn rời khỏi đội với sự tự do vào mùa hè này, và Venal Dummum sẽ là đội tôi muốn tham gia là Barcelona. Được biết, Venal Dum bây giờ chỉ muốn đi theo bước chân của đồng bào, để đến Barcelona để thực hiện ước mơ của mình.

Xem xét rằng thái độ của Venyl Dum đã quyết tâm hơn và Barcelona cũng hy vọng sẽ có được một tiền vệ mà không phải chi tiêu bất kỳ khoản phí chuyển nhượng nào. Do đó, Venal Dum gia nhập Barcelona vào mùa hè này. Đây về cơ bản là một cái đinh trên bảng. Chuyện gì đã xảy ra thế. Nếu Venal Dum thực sự đến Barcelona, ​​điều đó có nghĩa là con chim bạo lực cao cấp sắp tham gia Barcelona.

Bởi vì, giống như Paulinho, Venal Dum cũng là một tiền vệ toàn diện. Doanh nhân có thể đã nghỉ hưu, đây là đặc điểm của Venyl Dum. Ngoài ra, cuộc tấn công của nhóm tổ chức cũng là điểm mạnh của Dum Dum, và anh ta cũng là một cảnh lớn của một cảnh lớn, và thường có màn trình diễn của đội để cứu đội. Xem xét rằng màn trình diễn của Venal Dum tốt hơn nhiều so với Pauinho, anh ấy là một phiên bản nâng cao của Pauinho.

Gần như chắc chắn rằng một khi Venal Dum chọn chuyển đến Barcelona, ​​nó cũng sẽ ảnh hưởng đến việc chuyển nhượng của Messi, bởi vì Venal Dum thực sự là một người chơi hàng đầu, và sự xuất hiện của anh ta sẽ khiến Messi miễn cưỡng rời khỏi đội. Do đó, giao dịch này của Visa Dum không có visa của Barcelona thực sự rất khốc liệt. Khi Venal Dum đến Barcelona, ​​chức vô địch Champions League cũng được chơi cho Barcelona và chiếc Cup tai lớn thuộc về Barcelona đã được lên đường. Đúng rồi.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8