Phim đặc biệt Giải vô địch bóng đá nữ của phụ nữ Trung Quốc

CCTV5 Đêm bóng đá trực tiếp+Phim chiến thắng bóng đá phụ nữ Trung Quốc

Vào ngày 21 tháng 4 (thứ năm), giờ Bắc Kinh, bởi vì đó là vào giữa tuần, có khá ít chương trình phát sóng trực tiếp của CCTV Sports hôm nay và các nền tảng lớn chỉ sống snooker.

Vào lúc 7:30 sáng ngày 21 tháng 4, CCTV Sports Channel CCTV5 Live Morning Morning Special Progness Fitness.

Vào lúc 12 giờ trưa, CCTV5 được phát sóng đúng thời gian. Trong vòng đầu tiên của Chung kết CBA, Guo Ailun ghi được 24 điểm. Zhao Jiwei và Fu Hao cũng ghi bàn gấp đôi. Giỏ Liêu Ninh huấn luyện được huấn luyện bởi Yang Ming trẻ tuổi trẻ tuổi thất vọng Hu Jinqiu và Zhao Yanhao, Zhejiang Guangsha, đã bảy tuổi. Loạt bốn win của lĩnh vực được vẽ đầu tiên.

Về mặt bóng đá, vòng bảng AFC Champions League tiếp tục. Công ty mẹ đã lừa dối số tiền ở Quảng Châu, nơi đối mặt với sự sụp đổ của Weishan Modern, và thủy thủ Shancheng ở Sơn Đông. Cả hai đội Super League Trung Quốc đã gửi đội trẻ đến chiến đấu.

Trong vòng thứ hai của Bán kết Cup Ý, bà già Juventus phải đối mặt với Florence màu tím.

Trong vòng 33 của La Liga, các tàu chiến Galaxy được huấn luyện bởi AC Milan nổi tiếng Antelotti, Real Madrid, Osasuna, Hiệp hội Hoàng gia của Barcelona và người Tây Ban Nha của tiền đạo bóng đá quốc gia Wu Lei đã thi đấu với Barley Kano tại nhà.

Trong vòng 25 của Premier League, Blues Chelsea phải đối mặt với tay súng Arsenal tại nhà và dàn dựng London Derby.

NBA Playoffs, nhà vô địch bảo vệ bức thư Gorianto Kunbo, Milwauki Bucks, chống lại Chicago Bulls, Harden và Embiid đã dẫn dắt 76ers ở Philadelphia chống lại Raptors, Durant và đội bóng rổ Brooklyn của Owen, dẫn đầu.

Trong vòng thứ năm của Super Football Super League của phụ nữ Trung Quốc, nhà vô địch bảo vệ Wuhan Che Gujiang Grand Football tiếp tục giành chiến thắng.

Lúc 18:00, tin tức thể thao trực tiếp.

Vào lúc 18:35 tối, CCTV5 Chương trình đặc biệt trực tiếp Đêm bóng đá -201

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8