Phim huấn luyện viên Giáng sinh! Á hậu Champions League -Up đã được chiên và mực

Vào ngày 24 tháng 12, thời Bắc Kinh, nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài như "Sky Sports" nói rằng huấn luyện viên Greater Paris Tuhel đã bị sa thải. Vào đêm trước đêm Giáng sinh này, Greater Paris Management đã đưa ra một quyết định hơi bất ngờ. Theo Paris, các thiệt hại được thanh lý là 7 triệu euro.

Người khổng lồ của đội với giá trị 850 triệu euro ở Paris thậm chí đã tạo ra một trò hề như vậy vào đêm Giáng sinh. Đối với Turker, anh ta phải có một sự cay đắng vào Giáng sinh này. Mùa trước, Tuchr đã dẫn dắt Paris Saint -Germain tạo ra một kỷ lục về lịch sử đội để giúp Greater Paris bước vào Chung kết Champions League lần đầu tiên. Cảnh lễ kỷ niệm điên khùng của Tunhel dường như sống động. Mặc dù anh ấy đã thất bại trong việc dẫn dắt Greater Paris giành chiến thắng tại Champions League, anh ấy đã thua Bayern Munich mạnh mẽ 0-1 trong trận chung kết. Mùa này, thành tích của Greater Paris trong giải đấu trong nước không tốt. Mặc dù hiện tại nó được xếp thứ 3, nhưng chỉ có Lyon, chỉ đứng sau danh sách, đã thua 4 trận trong 17 vòng. Đây là Paris Saint -Germain mạnh mẽ trong quá khứ. Sẽ xuất hiện.

Tuy nhiên, tại Champions League mùa này, Greater Paris đã thể hiện rất tốt. Mặc dù nó đã bị mất cho Manchester United tại nhà, nhưng nó vẫn đáng để thưởng cho nơi đầu tiên trong cái chết của cái chết của Leipzig và Manchester United. Đây cũng là một trong những lý do tại sao nhiều người hâm mộ không đồng đều.

Mặc dù họ gặp khó khăn trong giải đấu Ligue 1, kết quả của Greater Paris chắc chắn không tệ đến mức huấn luyện viên trưởng đã kết thúc việc rời khỏi lớp, có lẽ ý tưởng về khái niệm của Tuchr gây ra bởi một cuộc xung đột với quản lý cấp cao. Được biết, quyết định của chủ tịch Paris Nasser trực tiếp cho Tuchr ra khỏi lớp vào đêm Giáng sinh. Đây dường như không phải là thái độ mà một khi huấn luyện viên có công nên có. Tuy nhiên, trong thời kỳ Dortmund, Tuchr cũng khiến lần cuối cùng rời khỏi lớp với những mâu thuẫn cao độ, dường như là lạ.

Greater Paris đã trở nên khó khăn hơn để chiến đấu trong các sự kiện khác nhau trong mùa này. Họ không có lợi thế hàng đầu lớn như quá khứ, và thậm chí đóng vai trò theo đuổi mọi người. Người ta không biết liệu huấn luyện viên có thể đảm nhận nhiệm vụ khó khăn này hay không.

Theo các nguồn đáng tin cậy, huấn luyện viên tiếp theo ở Greater Paris có thể là cựu huấn luyện viên nóng bỏng Pochettino, đáng được đề cập. Điều đáng nói là Pochettino cũng đã chơi ở Paris trong thời gian chơi. Từ quan điểm của phong cách huấn luyện và sơ yếu lý lịch của huấn luyện viên, Pochettino thực sự là huấn luyện viên hiện là người phù hợp nhất để huấn luyện Paris.

Nó chỉ dành cho Turk, Giáng sinh của anh phải được dành cho trầm cảm. Hy vọng rằng đại diện của thế hệ huấn luyện viên cấp tiến mới này có thể tìm thấy ngôi nhà tốt nhất cho anh ta.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8