Philmino Dual Ring+3 hỗ trợ Liverpool giành chiến thắng đầu tiên trong 9-0 mùa giải

  Giờ Bắc Kinh vào ngày 27 tháng 8 lúc 22: 00, 2012/23 mùa của triển lãm thứ tư Premier League, Liverpool đã giành chiến thắng 9-0 trên sân nhà, Bernemouth, Philmino 2 bàn thắng và 3 pha kiến ​​tạo, Dias Double, Elio Special, Arnold, Van Dyk Và Cavai ghi bàn thắng, và Meifim đặt mình ra khỏi Oolong. Liverpool đã giành chiến thắng đầu tiên trong mùa giải.

  Liverpool đã thắng tất cả 6 trận trong sáu trận đấu vừa qua, ghi được 19 bàn thắng và 5 lần với đối thủ. Đây là cuộc đối đầu thứ 18 giữa lịch sử của hai bên. Trước đó, Liverpool đã có một trận hòa 13, 3 và 1 trận thua. Chỉ có Fabinho xoay.

  Ở phút thứ 3, Philmino đã vượt qua phía bên phải của khu vực hình phạt và Dias đã ghi điểm tiêu đề trước Dias. Vào phút thứ 6, Salah và Philmino đã chuyền bóng liên tục, Eli the Edge của khu vực hình phạt được bắn vào góc dưới bên trái, 2-0. Vào phút thứ 28, Philmino đã chuyền bóng và dàn dựng một cú hat -trick được hỗ trợ. Arnold ghi được một cú sút dài ở khoảng cách 30 yard bên phải, 3-0.

  Vào phút thứ 31, đèo của Salah đã bị chặn đến cửa sau khi bị chặn và Philmino bắn vào lưới ở cự ly gần, 4-0. Ở phút thứ 45, Robertson đã chơi một cú đá góc và Van Dark đã phá vỡ cú đánh đầu trước khu vực hình phạt, 5-0.

  Chưa đầy 1 phút trong hiệp hai, và Arnold đã thực hiện một cây thánh giá ở bên phải, và Meifim đã bao vây từ Oolong, 6-0. Vào phút thứ 62, cú đá góc chiến thuật của Robertson đã bị bắn ra, và bắn cận cảnh Philmino và bị bắn và bắn vào lưới, 7-0.

  Ở phút thứ 80, Arnold đứng dậy, Zimicas bị đánh trả và Cava quyết định ở góc xa 12 mét ở phía bên trái của khu vực hình phạt, 8-0. Ở phút thứ 85, Zimicas đã chơi một cú đá góc và Dias ghi bàn tiêu đề ở cự ly gần, 9-0.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8