Philippines đã xác nhận 40 cuộc thi còn lại ở Trung Quốc để chơi ở Trung Quốc

Vòng loại World Cup 2022 ở Châu Á 40 bị hoãn lại bởi dịch bệnh mới, và Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Philippines Alanett đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng các cuộc thi còn lại của nhóm Philippines sẽ được tổ chức tại Trung Quốc từ tháng 5 đến tháng 6 năm nay.

Nhóm Philippines cũng bao gồm đội Trung Quốc, Syria, Maldives và Guam. Hiện tại, Syria về cơ bản khóa nhóm đầu tiên. Philippines và đội Trung Quốc là như nhau. 4 nhóm thứ hai.

Đội tuyển Trung Quốc sẽ tổ chức khóa đào tạo thứ hai tại Thượng Hải trong năm nay vào tháng 3. Sáu cầu thủ nhập tịch Exsson, Feinado, Alan, Luo Guofu, Li Ke, Jiang Guang Tai sẽ được chọn để kiểm tra, để đội hình của huấn luyện viên Li Tiemao có thể không có tai nạn, Thượng Hải sẽ tổ chức các cuộc thi còn lại của nhóm Trung Quốc, vì vậy Đội bóng đá quốc gia cũng sẽ đến Thượng Hải để thích nghi với địa điểm trước.

Huân chương của đội bóng đá quốc gia và 4 đối thủ đã trở thành Maldives, Philippines, đảo Guam và Syria. Đối với việc tốt này, Thiên Tân hàng ngày tin rằng nó không tốt cho đội bóng đá quốc gia và kiểm tra khả năng chống lại áp lực của đội. Bởi vì Philippines không còn là một con cá, đối thủ có nhiều người chơi nhập tịch, giúp cải thiện sức mạnh tổng thể. Đội bóng đá quốc gia buộc Lippi ở vòng đầu tiên là một bằng chứng tốt.

Mục tiêu Viễn thông bóng đá quốc gia U16 của Trung Quốc, mục tiêu là dẫn dắt đội tham gia sơ bộ Cup châu Á năm 2022 và bước vào giai đoạn cuối cùng, và cố gắng để có được trình độ World Cup 2023 U17.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8