Philippines đã vui mừng, Li Tiejie đã tạo ra Retai Mogue

Vào khoảng 19:48 tối nay, một tờ báo có thẩm quyền trong nước đã báo cáo danh sách bóng đá quốc gia Syria.Trong danh sách này, Herbin, top 40 của Giải vô địch thế giới, đã ghi 1 bàn thắng của đội bóng đá quốc gia, đã không tham gia danh sách cuối cùng.Báo cáo không được chọn vì cầu thủ và huấn luyện viên trưởng không hài hòa.Một tin tốt khác là những người chơi nhập tịch Syria đã thất bại trong việc bắt kịp với sơ bộ thế giới này.

Vì vậy, các phương tiện truyền thông và bản thân và một số người hâm mộ ngay lập tức hét lên: Bây giờ, 12 dây an toàn hàng đầu của Li Tiegeguo đã ổn định.Dự kiến sẽ khóa vị trí thứ hai trong nhóm, và nó rất có thể sẽ tiến lên top 12 ở vị trí thứ hai trong vòng bảng tốt nhất.

Tôi phải nói rằng những phương tiện truyền thông và người hâm mộ thực sự hạnh phúc. Họ không hiểu ai là đối thủ cạnh tranh số một của đội bóng đá quốc gia! Đối thủ cạnh tranh số một của đội bóng đá quốc gia của chúng tôi không phải là nhóm đầu tiên. Syria, dẫn đầu chúng tôi gần hai chiến thắng, giống như điểm của chúng tôi và bất lợi của mạng.

Hãy nghĩ về nó, có 4 trò chơi, miễn là Syria giành chiến thắng ở đảo Guam và Maldives, bạn có thể đảm bảo nhóm đầu tiên. Đây là một điều rất thoải mái cho họ. Và ngay cả khi bạn thua chúng tôi và Philippines, nhóm vẫn là người đầu tiên.

Vì vậy, đối thủ của chúng tôi không phải là Syria. Chúng tôi chỉ có thể lọt vào top 12 nếu chúng tôi sử dụng mọi thứ để làm cho nhóm Philippines thứ ba. Vì vậy, phương tiện truyền thông của bạn rất vui vì các ngôi sao số 1 và người chơi nhập tịch. Bạn hạnh phúc là gì?

Tại sao ngôi sao số một không đến? Có thực sự mâu thuẫn với huấn luyện viên trưởng? Đó chỉ là một mẹo để nói dối trẻ em. Tại sao người chơi nhập tịch không đến? Những người chơi nhập tịch là gì? Đội không thể đánh bại đảo Guam hay Maldives? Hãy để quả bóng số một từ thuyền sao? Nó có đáng để làm điều này không? Nghĩ wu lei?

Trên thực tế, tin tốt của đội bóng đá quốc gia nên là số ngôi sao số một của đội theo đội, điều này tốt cho đội bóng đá quốc gia. Và trên thực tế, mọi người đã đến, điều này chỉ có thể cho thấy một vấn đề: họ không chỉ nhận được lợi ích của bạn, mà còn cả những lợi ích của Philippines!

Hãy suy nghĩ về nó, sau khi nhận được lợi ích của cả hai bên, chiến đấu chống lại Philippines, bạn có làm cho mọi người đóng vai chính không? Hãy đi, nhưng bạn không chơi với đội bóng đá nam Trung Quốc của bạn. Điều này không làm cho rõ ràng rằng nó đã nhận được lợi ích của bạn, vì vậy Philippines có sẵn sàng không? Ngược lại, bạn có đi chống lại Philippines và thi đấu với bóng đá đàn ông Trung Quốc, bạn có sẵn sàng trở thành Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không? Trong trường hợp bạn nghiện và vô tình ghi một bàn thắng, đó thực sự là một mục tiêu, sớm? Vì vậy, ở nhà, không ai bị xúc phạm.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8