Những người bạn cũ của Neymar đã xác định nhập tịch và sẽ dẫn dắt đội tuyển Trung Quốc lên top 12

Sau giai đoạn trước của giai đoạn trước của thế giới Balconia, đội bóng đá quốc gia đã rời cư dân Tô Châu và đến Thượng Hải để quan sát sự cô lập. Nếu mọi thứ là bình thường, người chơi sẽ tan rã ngay tại chỗ và trở lại câu lạc bộ tương ứng của họ để chuẩn bị cho giai đoạn thứ hai của Super League. Trong sơ bộ thứ 4 vừa qua, những cầu thủ giỏi nhất trong đội bóng đá quốc gia là Wu Lei. Hai người chơi nhập tịch hoặc Alan đã không đạt đến cấp cao nhất. Trước đây đã giảm do tuổi. Tuy nhiên, khả năng ghi điểm bị suy giảm nghiêm trọng và sau này không thể có được sự tin tưởng của LI, và hầu hết thời gian chỉ có thể được thay thế. Trong những trường hợp như vậy, việc nhập tịch của đội bóng đá quốc gia đã không hoàn toàn đạt được. Để tăng cường hơn nữa khả năng ghi điểm tiền tuyến, Hiệp hội bóng đá đang xem xét một tiền đạo viện trợ nước ngoài mới.

Theo tin tức mới nhất từ ​​một số phương tiện truyền thông như "Giới trẻ Bắc Kinh", Caldk, một viện trợ nước ngoài, đang trải qua các thủ tục quyền công dân và việc nhập tịch đội bóng đá quốc gia đã trở thành một kết luận bị bỏ qua. Phóng viên nổi tiếng Bai Guohua tiết lộ rằng nếu mọi thứ suôn sẻ, Caldk có thể chơi thay mặt cho bóng đá quốc gia ngay sau tháng 1 năm sau và có cơ hội bắt kịp với bốn trận đấu cuối cùng. Sau khi nhập tịch của Caldek, nó sẽ trở thành cầu thủ công dân thứ bảy của đội bóng đá quốc gia sau Exsson, Li Ke, Luo Guofu, Jiang Guangai, Feinano và Alan, và sức mạnh tấn công của đội sẽ được cải thiện hơn nữa lựa chọn khi quân đội được sắp xếp.

Trước đó, thế giới bên ngoài rất mong chờ được công dân gamunt ở Trung Quốc, nhưng do những hạn chế về các quy tắc nhập tịch của FIFA, người chơi này rất khó có thể mặc áo bóng đá và khiến nhiều người hâm mộ hối hận. Tình hình của Cardick là khác nhau. Sau khi gia nhập đội ngũ Trùng Khánh vào tháng 7 năm 2016, anh đã không rời Super League Trung Quốc. Anh ta đã gặp khó khăn -hầu như không cần thiết trong 5 năm cư trú. Sẽ không có trở ngại ở đó. Hơn nữa, đối với đội bóng đá quốc gia này, tầm quan trọng của Caldek lớn hơn Gaunt. Anh ta cao 1,9 mét. Anh ta là một bạo chúa phía trước cao điển hình. Tác động trước cửa là vô cùng mạnh mẽ. Sau khi Yang Xuaman ra khỏi đội tuyển quốc gia, không có trung tâm cao nào phù hợp cho đội bóng đá quốc gia, điều này gây ra rất nhiều người có thể lấy bóng ở phía trước, nhưng thiếu một điểm tựa tấn công. Nhiều chiến thuật không thể được chơi cả.

Sau khi có quyền công dân của Caldk, anh ta sẽ bị đẩy vào vị trí thứ 9. Vị trí của Exsson, ban đầu là trung tâm, có thể bị rút và xuất hiện ở vị trí của bóng hoặc eo trước. Tốc độ và thể lực hiện tại của Exsson không tốt như trong quá khứ, nhưng đoạn văn và tình hình tổng thể vẫn còn đó. Người tổ chức rõ ràng là tốt hơn chơi trung tâm. Kết hợp với Wu Lei, Wei Shihao, Zhang Yuning, Alan, Wu Xinghan và các cầu thủ tấn công khác, sức mạnh tấn công đội hình tiếp theo của đội bóng đá quốc gia là vô cùng mạnh mẽ, và triển vọng của top 12 là đáng để mong đợi. Điều đáng nói là, so với một số cầu thủ nhập tịch trong đội bóng đá quốc gia hiện tại, Cardick có kinh nghiệm trong quá khứ vinh quang hơn, sức mạnh cá nhân mạnh mẽ hơn và có thể nhanh chóng cải thiện sức mạnh chiến đấu của đội bóng đá quốc gia trong thời gian ngắn.

Caldk đến từ Brazil. Gần 10 năm trước, Santos khổng lồ của Brazil đã giành chức vô địch Giải phóng Nam Mỹ. Thiếu niên thiên tài Neymar sinh ra, và Caldek cũng ở trong đội đó. Trong Giải vô địch giới trẻ thế giới năm 2009, Brazil đã lọt vào trận chung kết và Caldek đã ghi 4 bàn sau 7 trận, và là người đóng góp lớn nhất cho đội. Trước World Cup ở Brazil, Caldek cũng được chọn làm danh sách 30 người, nhưng không may không chơi với đội cuối cùng. Năm 21 tuổi, Caldek gia nhập Super League Bồ Đào Nha Benfica, nhưng trong nhà máy sản xuất ngôi sao nổi tiếng này, anh đã không khởi động và trở về Brazil để gia nhập Brazil vào năm 2014 để gia nhập Người khổng lồ Saint Paul. Năm 2016, Caldek đến Trung Quốc và đã chơi ở Super League cho đến ngày nay.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8