Những người bóng đá trong nước về cơ bản quan tâm đến giải đấu

Thấy Super League sắp bắt đầu, những người bóng đá trong nước về cơ bản quan tâm đến giải đấu, và sự chú ý của đội bóng đá quốc gia thấp hơn rất nhiều.Tuy nhiên, việc chuẩn bị của đội bóng đá quốc gia vẫn rất quan trọng.Bước sơ bộ năm ngoái, nhóm nghiên cứu do Libi dẫn đầu đã thực hiện tồi tệ, điều này gây ra một tình huống rất thụ động.Hôm nay, bóng đá quốc gia phải lọt vào top 12 để có cơ hội lọt vào danh sách World Cup.4 sơ bộ thế giới còn lại là quan trọng.Lần cuối cùng đội bóng đá quốc gia đột nhập vào World Cup, hóa ra là 18 năm trước.Khi các cầu thủ nhập tịch dần dần đưa ra, triển vọng của đội đáng để mong đợi hơn.Tất nhiên, Li Tie có rất nhiều việc phải làm, đội hình tổng thể của đội bóng đá quốc gia cần được đánh bóng, và người chơi cần phải phục hồi trong một khoảng thời gian.

Cách đây không lâu, đội bóng đá quốc gia đã tiến hành một khóa đào tạo. Li Tie tin rằng hiệu ứng đào tạo là tốt, và các cầu thủ hoạt động khá tốt. Thật vậy, đội bóng đá quốc gia đã không thể có tinh thần chiến đấu trong một thời gian dài, và họ dường như thường bất cẩn trên sân, và họ không làm hết sức mình. Li Tie là một huấn luyện viên rất khó khăn. Nếu bạn không chơi tốt, hãy về nhà và nghỉ ngơi! Bởi vì điều này, người chơi đã trở thành nỗ lực đặc biệt. Họ đều muốn chiếm vị trí chính. Sự gắn kết của đội bóng đá quốc gia là chưa từng có và hiệu quả chiến đấu cũng đã tăng lên. Đội bóng đá quốc gia sẽ sớm tiến hành khóa đào tạo tiếp theo. Li Tie có kế hoạch tuyển dụng những người chơi nhập tịch mới, để họ và người chơi địa phương quen thuộc với nhau và thực hiện đội hình tốt nhất của các sơ bộ sơ bộ.

Tháng 7 sẽ là đỉnh cao của trò chơi. Sau khi Super League bắt đầu, các đội đang bận rộn thi đấu cho chức vô địch. Năng lượng chính của người chơi sẽ được đặt trong câu lạc bộ. LI buộc hoàn toàn tôn trọng sự nghiệp của các cầu thủ. Anh ấy sẽ không tổ chức đào tạo đội tuyển quốc gia, anh ấy cũng sẽ gặp rắc rối với các cầu thủ, và để họ tập trung vào việc chơi cho câu lạc bộ. Quyết định của Li Tie không chỉ được các cầu thủ hỗ trợ, mà còn đánh giá cao câu lạc bộ. Họ rất hạnh phúc và sẵn sàng duy trì mối quan hệ hợp tác tốt với đội bóng đá quốc gia. Tất nhiên, Li Tie sẽ sử dụng thời gian này để quan sát hiệu suất của người chơi. Sau một thời gian dài hoãn lại, Super League Trung Quốc cuối cùng đã mở ra ngày bắt đầu. Lịch trình sẽ trở nên rất dày đặc. Thể chất và tình trạng của người chơi sẽ phải đối mặt với một bài kiểm tra lớn, đó cũng là cơ hội để chứng minh điều đó.

Vào tháng 10, thế giới Plumscene sẽ bắt đầu. Sau một thời gian dài trò chơi có mật độ cao, người chơi có thể mệt mỏi. Khi Li Tie ở trong toàn đội, có thể có nhiều vấn đề. Tuy nhiên, một quyết định của Hiệp hội bóng đá có thể mang lại tin tốt cho đội của Li Tie. Hiệp hội bóng đá được điều chỉnh theo lịch trình. Không ảnh hưởng đến Super League, càng ngắn càng tốt để cung cấp cho bóng đá quốc gia càng tốt, để LI Tie có thể dẫn dắt đội bóng đào tạo để tăng sự hiểu biết ngầm giữa các cầu thủ. Chen Yiyuan rất quan tâm đến đội bóng đá quốc gia. Cá nhân anh chịu trách nhiệm cho các vấn đề của đội tuyển quốc gia và luôn nghĩ về đội bóng đá quốc gia. Bây giờ anh ấy được điều chỉnh đặc biệt để điều chỉnh lịch trình. Tôi tin rằng Li Tie và đôi chân quốc gia sẽ rất biết ơn.

Theo kế hoạch ban đầu, đội bóng đá quốc gia nên tiến hành một khóa đào tạo vào cuối tháng 8, và nó kéo dài đến đầu tháng Chín. Trong hai tuần qua, đây sẽ là cơ hội cuối cùng để huấn luyện quân sự. Đầu tháng 10, đội bóng đá quốc gia sẽ mở ra hai đối thủ sơ bộ. Mặc dù sức mạnh của họ là trung bình, để tác động đến World Cup, nhưng họ chắc chắn sẽ làm hết sức mình và bóng đá quốc gia không thể xem nhẹ. Đầu tháng 11, đội bóng đá quốc gia đã chào đón hai đối thủ khác. Philippines đã khiến đội bóng đá quốc gia đau khổ. Syria đã mạnh mẽ. Nếu Li Tie có thể dẫn dắt đội duy trì bất bại, hy vọng của World Cup Dream Dream National sẽ tăng lên rất nhiều.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8