Những người bóng đá quốc gia mong muốn được đào tạo trước một tuần, và đội siêu mạnh sẽ bị ảnh hưởng

Vòng loại World Cup gần với vòng 40 của châu Á và các đội đang lên kế hoạch chuẩn bị cho kế hoạch chuẩn bị.Kế hoạch bóng đá nam của đất nước tôi sẽ bắt đầu một tuần sớm hơn ngày 13 tháng 5 trong thời gian đào tạo.Một khi nó được thực hiện, nhiều đội bóng Super League Trung Quốc sẽ bị ảnh hưởng bởi chính nó, và đội Quảng Châu với một số bàn chân quốc gia chắc chắn sẽ là vĩ đại nhất.

Huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie đã bay tới Gusu vài ngày trước và xem vòng thứ ba của Thượng Hải Derby và các cuộc thi khác cho Super League Trung Quốc. Ông đã gặp các thành viên của đội bóng đá tiểu bang, đội xử lý và sự lãnh đạo của Hiệp hội bóng đá quốc gia để trao đổi top 40 để chuẩn bị cho trận chiến.

Được biết, đội bóng đá quốc gia đề xuất rằng dự kiến ​​rằng khóa đào tạo ban đầu dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 5 sẽ sớm hơn một tuần, để bàn chân quốc gia sẽ vội vã đến Thượng Hải vào ngày 13 tháng 5, chuyến tàu đầu tiên ở Thượng Hải trong một tuần, Và sau đó đến Gusu để vào bộ phận. Nếu kế hoạch này có thể được thực hiện sau tất cả, điều đó có nghĩa là các quốc tế sẽ không thể tham gia vào vòng thứ năm của Super League. Do kế hoạch, vòng thứ năm của Super League sẽ được tổ chức từ ngày 14 đến 17 tháng 5.

Trước đó, đội ngũ chuẩn bị của Liên minh làm việc đã phác thảo Super League Mid -yar, và giai đoạn đầu tiên của cuộc thi chỉ được tổ chức trong năm vòng, được hoàn thành vào ngày 17 tháng 5. Bàn chân quốc gia đã nhanh chóng tham gia vào đội tuyển quốc gia để tham gia vào đào tạo trong hai ngày. Cho đến ngày 15 tháng 6, đội bóng đá quốc gia đã đá top 40 và trở lại tiệm. Giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc sẽ bắt đầu từ ngày 21 tháng Sáu.

Tuy nhiên, với tuần đầu của Kế hoạch bóng đá quốc gia, tình hình cũng sẽ thay đổi đáng kể, đặc biệt là vòng thứ năm của Super League Trung Quốc sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Đội Quảng Châu, Đội Guoan Bắc Kinh, Đội Sơn Đông Taishan, Đội Thượng Hải Shenhua, v.v ... Tất cả đều có nhiều quốc gia hơn. Trong thời gian này, các đội Quảng Châu bao gồm Alan, Ex Sen, Jiang Guangtai, Feinan Duo, Liu Dianzheng, Zhang Linzheng, Wei Shihao, v.v.

Đội không trợ giúp của đội Quảng Châu trong năm nay, cùng với việc mất các cầu thủ như Park Zhiyi và Xu Xin, sức mạnh bị hư hại. Nếu bàn chân quốc gia bị rút đi, sức mạnh sẽ giảm đi rất nhiều và vòng thứ năm sẽ là với Songshan Longmen ở Henan. Tác động lớn.

Bắc Kinh Guoan, phù hợp trong đội Quảng Châu, và Taishan Shandong và các đội khác với ba hoặc bốn công dân sẽ bị ảnh hưởng. Có một thẩm mỹ viện rằng điều này sẽ làm cho Super League không công bằng. Nếu đội bóng đá quốc gia thực sự cần được đào tạo trước đó một tuần, bạn có thể ưu tiên kéo dài vòng thứ năm của giải đấu để bảo vệ sự công bằng của giải đấu.

Được biết, lý do tại sao đội bóng đá quốc gia muốn thực hiện một tuần trước đó là đội huấn luyện cho rằng nhiều phản ánh của Feet Feet trong giải đấu không được quan sát lắm. Một số người chơi bị chấn thương, và một số người chơi tương đối nhỏ mọi lúc. Nhóm giáo viên bóng đá quốc gia dự kiến ​​sẽ giải quyết sớm, điều chỉnh sự hình thành theo điều kiện của người chơi và cùng nhau sắp xếp.

Tác động bóng đá quốc gia trong top 12 của thế giới là sứ mệnh quan trọng nhất của bóng đá đất nước tôi trong năm nay. Cho dù nó có thể bước vào 12 trận đấu hàng đầu có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của bóng đá của đất nước tôi bao gồm cả Trung Quốc Super League.

Để xây dựng một bầu không khí gia đình xuất sắc cho trại bóng đá quốc gia, sau khi trao đổi với các bộ phận quốc gia có liên quan, Ủy ban tổ chức cạnh tranh thừa nhận rằng theo tiền đề thực hiện nghiêm trọng các phương pháp phòng ngừa và bảo vệ dịch bệnh khác nhau, 4 cuộc thi của đội bóng đá quốc gia sẽ được mở ra cho người hâm mộ. Có 30.000 khán giả, và các kế hoạch giá vé hiện đang được thảo luận. Cuộc thi giữa bốn vị khách sẽ không được mở cho khán giả.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8