Cup châu Âu chứng minh rằng họ không được trang bị lương cao là gì?

Anh đã đánh bại Cộng hòa Séc dưới áp lực dưới áp lực, tiến bộ thành công là giai đoạn đầu tiên của vòng bảng, và bước vào nửa sau của khu vực.Trận chung kết Cup nên là một vấn đề.Tuy nhiên, hiệu suất của thẻ tấn công của đội và đội trưởng Kane tiếp tục gây thất vọng, và đó đã là ba mục tiêu liên tiếp.

Thật vui khi cuối cùng anh ấy đã bắn bàn thắng trong trận đấu thứ ba và được bắn trực tiếp vào vị trí thủ môn. Điều này không có màn trình diễn dũng cảm trong ghi 24 bàn ở Premier League và đóng góp 14 pha kiến ​​tạo. Chuyện gì đã xảy ra với Kane? Trong hai trò chơi đầu tiên, chiến thuật của Anh không rõ ràng và sự phấn khích của trò chơi là không đủ. Kane không nhận được nguồn cung, và hiệu suất của anh ta có thể được miễn cưỡng chấp nhận. Nhưng trò chơi thứ ba hoàn toàn không phải là trường hợp. Soss Gate dường như không muốn đưa nhóm thứ hai, gửi hai vị thần vĩ đại để lao vào tuyến phòng thủ Séc đến Gralish và Saka. Sterling có thể dễ dàng có được mục tiêu, và Kane vẫn không có hạt. Có thể thấy rằng năng lượng của Kane hoàn toàn tập trung tại Cúp châu Âu.

Mặc dù anh ta thề rằng anh ta sẽ quyết định tương lai của mình sau Cup châu Âu, Manchester City chính thức trích dẫn 100 triệu bảng và bị Levi từ chối, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm trạng và cảm xúc của Kane. Kane rất háo hức tham gia Manchester City. Anh ấy có thể giành chức vô địch và tăng đáng kể mức lương hàng năm. Rốt cuộc, anh chỉ có 11,44 triệu euro. Ở Manchester City, anh ta có thể nhận được ít nhất mức lương hàng năm hơn 18 triệu euro.

Là một đội trưởng hai năm, màn trình diễn của Kane rất tiếc cho nước Anh và chứng minh rằng anh ta không xứng đáng với mức lương cao, nhưng không ảnh hưởng đến sự quan tâm của Manchester City đối với anh ta. Trong trận đấu loại trực tiếp Cup châu Âu, hiệu suất của trung tâm đã xác định xu hướng của đội. Nếu Kane tiếp tục chậm chạp, SOS Gate nên bắt đầu từ tình huống chung và giành được anh ta, nếu không sẽ không thể giành chức vô địch. De Gea không còn là thủ môn lớp học thế giới vì anh là một thủ môn thay thế trong đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha và Manchester United. Bởi vì màn trình diễn của thời kỳ đỉnh cao là rất tốt, anh ấy cũng đã giành chức vô địch Premier League và gần như đã chuyển thành công Real Madrid, vì vậy mức lương hàng năm của anh ấy là một trong những thủ môn tốt nhất trong số các thủ môn bóng đá.

Chính vì mức lương cao mà khả năng và hiệu suất của anh ta giảm dần, và tinh thần chiến đấu và động lực của trò chơi không mạnh bằng đỉnh cao. Ít nhất, anh ta sẵn sàng trở thành một người thay thế. Tại Manchester United, trong nửa đầu mùa giải này, anh vẫn có một cơ hội khởi đầu nhất định, nhưng sớm được thay thế bởi Dien Henderson trẻ hơn.

Có thể nói rằng một khi thủ môn 30 tuổi trở thành người thay thế, thì khó khăn hơn. Trong đội Tây Ban Nha, Enrique vẫn chọn anh ta vào danh sách lớn, nhưng anh ta thà sử dụng Uya Simon, người đã phạm rất nhiều sai lầm, và coi de Gea là linh vật của đội. Tất cả các loại chi tiết đang cho thấy De Gea đã ở dưới sông. Không có thủ môn thay thế nào trong bóng đá sẽ nhận được mức lương cao như vậy, lên tới 20 triệu euro. De Gea có khả năng không có cơ hội chơi ở Cúp châu Âu. Anh ta không sử dụng ngoại hình để chứng minh rằng anh ta không xứng đáng với mức lương cao. Đúng rồi.

Hai đùi của Bỉ là DeBlaine và Lukaku, về cơ bản không có Azar. Thuyền trưởng đã trao vị trí cho Derblah, và lõi tấn công đã được bàn giao cho Lukaku. Azar chỉ có thể sử dụng ảnh hưởng để giúp đội. Bây giờ Bỉ rất vô địch, nhưng về cơ bản, Azar không đóng góp nhiều.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8