Những mâu thuẫn nội bộ của đội bóng đá quốc gia đã nổ ra!Wu lei chế ngự ở Luo Guofu

Do sự kiểm soát của dịch bệnh, Luo Guofu và 3 sân bay nhập tịch khác đã bị mắc kẹt tại sân bay.Do đó, Luo Guofu đã nổ ra và bắn phá Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trên phương tiện truyền thông xã hội.Vấn đề ngay lập tức được lên men ở Trung Quốc.Là biểu ngữ của bóng đá Trung Quốc, Wu Lei rõ ràng nhận thấy sự di chuyển của Luo Guofu.Sau khi đến Tokyo vào buổi chiều, Wu Lei đã cố tình ban hành một bài viết: Cho dù con đường nào đi được bao xa, việc triệu tập nhiệm vụ không thể từ chức.Về sự trớ trêu của Wu Lei về Luo Guofu, người truyền thông Li Pingkang đã giải thích: Wu Lei quá khí quyển để trở thành nhà lãnh đạo thực sự của đội bóng đá quốc gia.

Như chúng ta đã biết, Luo Guofu trở lại Brazil vì cuộc khủng hoảng tài chính của Evergrande. Nhưng sau tất cả, anh vẫn là một quốc tịch Trung Quốc. Sau khi được Hiệp hội bóng đá Trung Quốc triệu tập, anh gần như không xem xét và đến Nhật Bản. Vào ngày 22 tháng 1, do hủy bỏ chuyến bay và lý do dịch bệnh, Luo Guofu và các tiểu bang khác đã bị phá hủy bởi sân bay. Tuy nhiên, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc ngay lập tức xử lý nó, gần như đã giải quyết thành công vấn đề nhập tịch. Theo kế hoạch, Luo Guofu và 3 cầu thủ nhập tịch khác sẽ đến Tokyo lúc 9:45 sáng giờ địa phương vào ngày 24 để gặp đội bóng đá quốc gia.

Vụ việc Luo Guofu có thể được cho là đã được giải quyết, nhưng Wu Lei lại xuất hiện. Sau khi đến Tokyo vào buổi chiều ngày 23, Wu Lei đã cố tình đăng: Nó muộn hơn một chút so với quân đội lớn, chờ đợi kết quả axit nucleic. Cho dù đường là bao xa, cuộc gọi nhiệm vụ không được phép.

Về tuyên bố của Wu Lei, người truyền thông Li Pingkang đã giải thích: Wu Lei rõ ràng là trong Shaki Shadow Luo Guofu, không có sự bảo lưu mà mâu thuẫn của người chơi địa phương và nhập tịch đã được công khai mà không cần đặt trước. Bất kể vấn đề của Luo Guofu, Wu Lei đã thay đổi thành các đồng đội tấn công trước trận đấu. Trong thực tế, anh ta có nhiều thiệt hại hơn cho đội. Bạn biết đấy, Wu Lei là người chơi duy nhất trong năm giải đấu lớn ở Trung Quốc, và là một chuẩn mực cho người chơi Trung Quốc. Wu Lei sẽ làm gương xấu trong đội, và sẽ bị cô lập nhiều hơn tại đội bóng đá quốc gia.

Li Pingkang cũng cho biết: Hành động của Wu Lei quá khí quyển, và những con gà và đạo đức giả, điều này giải thích tại sao anh ta là cầu thủ giỏi nhất ở Trung Quốc ngày nay, nhưng anh ta không thể trở thành người lãnh đạo thực sự của bóng đá quốc gia.

Vì vậy, câu hỏi được đặt ra, là dòng của Wu Lei, bạn có cảm thấy như anh ấy cảm thấy, hay là người đứng sau anh ấy? Nếu đó là sau này, nó thực sự là nỗi buồn của bóng đá Trung Quốc.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8