Những mong muốn lớn của hiệp hội bóng đá sẽ sụp đổ, và trật tự quân sự của Li Tie là hơi sớm?

Vài ngày trước, Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá, nhấn mạnh rằng nếu 40 cuộc thi còn lại là hệ thống cạnh tranh, đội bóng đá quốc gia sẽ nỗ lực hết sức để đấu thầu. Trừ khi có một yếu tố bất khả kháng, chúng tôi sẽ không từ bỏ cơ hội chiến đấu tại nhà. Tuy nhiên, thật không may, trong vài ngày qua, các yếu tố không có tính chất xuất hiện.

Gần đây, theo các báo cáo của Goal Arab, 40 cuộc thi còn lại trong Giải vô địch thế giới sẽ áp dụng hệ thống trò chơi và địa điểm cạnh tranh sẽ là Qatar. Nếu tin tức này là đúng, nó có nghĩa là gì? Điều đó có nghĩa là những mong muốn lớn của hiệp hội bóng đá sẽ thất bại, và đội bóng đá quốc gia cũng sẽ mất cơ hội chiến đấu tại nhà có giá trị.

Theo các phương tiện truyền thông, do tác động của dịch bệnh, các chuyến bay giữa các nước châu Á rất khó khăn, vì vậy Liên đoàn bóng đá châu Á đã quyết định hoàn thành 40 cuộc thi còn lại ở Qatar.

Đây không chỉ là quyền tổ chức đội bóng đá quốc gia cần thiết để tiến lên top 12, không chỉ có bốn cơ hội gia đình không chỉ cá mà còn là ba cơ hội chiến đấu nhà còn lại đã biến mất. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, một lần từ tháng 5 đến tháng 6, khí hậu nóng bỏng thậm chí còn tồi tệ hơn đối với đội bóng đá quốc gia luôn luôn không giỏi chiến đấu ở Tây Á.

Trước đó, chủ tịch của Hiệp hội bóng đá tuyên bố rằng đội bóng đá quốc gia phải nộp đơn xin rất nhiều hồ sơ dự thầu. Theo một sự hiểu biết bình thường, sức mạnh đầy đủ này nên bao gồm sự chuyển động của AFC trước. Một khi có một cơn gió thổi cỏ, chúng tôi sẽ ngay lập tức đưa vào ứng dụng của chúng tôi. Ở đây chúng tôi không biết liệu hiệp hội bóng đá đã thực hiện trước các nhiệm vụ này, nhưng từ kết quả hiện tại, rõ ràng chúng tôi đang làm điều này để đấu thầu đầy đủ.

Tây Á luôn là nơi ban phước cho bóng đá quốc gia, và Qataroha còn được gọi là nghĩa trang của bóng đá quốc gia. Theo thống kê không đầy đủ, kể từ Top Ten năm 1997, đội bóng đá quốc gia đã chơi 6 trận ở Qatar (5 trận đấu với Qatar, 1 trận đấu với Iraq), kỷ lục là 0 chiến thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua. Essence Trò chơi gần đây nhất là trò chơi cuối cùng của ngày 12 năm 2017, và Lippi đã dẫn đầu đội bóng đá quốc gia 0-0.

Tuy nhiên, nó là một chút tốt cho cầu thủ bóng đá quốc gia. Kể từ khi AFC Champions League vào mùa giải 2020 diễn ra ở Qatar, Bàn chân quốc gia ở Big4 tương đối quen thuộc với môi trường ở đây.

Vài ngày trước, một số phương tiện truyền thông đã phá vỡ tin tức rằng Chủ tịch Chen của Hiệp hội Bóng đá đã hỏi Huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tiezi Li Tiezi của đơn hàng quân sự thứ 40. Đảm bảo rằng 4 trò chơi còn lại phải được thực hiện, rất khó để nói, thật dễ dàng để nói. Hôm nay, tin tức đã đến, tôi không biết Li Tie sẽ hối tiếc rằng lệnh quân sự còn sớm một chút.

Thông thường, chỉ huy quân sự nói chung là tự phát hành. Nó đề cập đến một hành vi yêu cầu tích cực và hứa hẹn sẽ hoàn thành một cái gì đó, và những điều trên là một hành vi đòi hỏi anh ta phải chịu hậu quả. Nếu nó được tích cực yêu cầu trật tự quân sự sau đây, thành thật mà nói, đây là một chút hương vị.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8