Những lời của Xu Liang nhìn thấy máu, và bóng đá quốc gia cần anh ta!

Khi đội bóng đá quốc gia đánh bại Syria 3-1, nó đã diễn ra suôn sẻ với thành tích của 4 chiến thắng và tiến lên top 12 của Giải vô địch thế giới.Một số câu hỏi về âm thanh trên người chơi (bất kể chiến thắng hay chiến thắng) cũng có thói quen trên internet.Lần này trở lại người chơi cũ Sen.

Điều mà Exsson đặt câu hỏi không gì khác hơn là trò chơi của anh ấy với Syria cũng không hỗ trợ trong trò chơi này, và Zhang Yuning, người đã chơi băng ghế dự bị không chỉ chơi mục tiêu mà còn tạo ra một số cơ hội cho các đồng đội khác.Do đó, có một giọng nói rằng Zhang Yuning nên thay thế vị trí chính của Exen và đóng vai trò là tiền đạo khởi đầu của đội bóng đá quốc gia.Đúng là một tiền đạo, mục tiêu và hỗ trợ là trách nhiệm chính của anh ấy.Tuy nhiên, Ex Seson, người không có mục tiêu và hỗ trợ, thực sự là vô dụng?Ít nhất tôi không nghĩ vậy.

Trong trò chơi này với Syria, mặc dù Exsson không đóng góp cho mục tiêu và hỗ trợ trực tiếp, tín dụng của anh ta không ít hơn bất kỳ ai khác. Miễn là bất cứ ai xem trò chơi đều biết, vai trò của Exeson trên sân đều rất lớn. Bản chất trong nửa đầu, có một chi tiết như vậy. Ở Frontcourt, Ex Sen bắt đầu buộc các cầu thủ phòng thủ của đối thủ ở Frontcourt, và chào đón các đồng đội khác như anh ta.

Những cuộc chạy đua mù của Akson dường như vô dụng, và nhiều người hâm mộ không biết rõ về cách tiếp cận của anh ấy, nhưng thực tế anh ấy đang hoàn thành các chiến thuật được sắp xếp bởi Li Tie. Xu Liang, khách mời của trò chơi này, đã chỉ ra vai trò của Exsson trong máu, ông nói: Đừng đặt câu hỏi (Exsson). Tại thời điểm chuyển đổi tấn công và phòng thủ, vai trò của Exeson thực sự là người chơi giỏi nhất trong đội.

Xu Liang sau đó nói rằng Exsson đã làm việc chăm chỉ trong phòng thủ. Xu hướng hiện tại của bóng đá là tất cả các cầu thủ phải tham gia phòng thủ. Đây có thể là nội dung mà một số người hâm mộ không hiểu. Một vị khách giải thích khác Wang Xinxin tôi cũng đồng ý với điều này.

Cả Xu Liang và Wang Xinxin đều là từ những người chơi chuyên nghiệp, vì vậy họ rất cảm động về các cầu thủ trên sân. Họ cũng biết lý do tại sao huấn luyện viên Li Tie luôn khăng khăng sử dụng Ex Seson, người trông giống như một Lian. Điều đáng nói là trước những lời của Xu Liang, đội bóng đá quốc gia đã ghi một bàn thắng. Frontcourt của Exsson buộc đối thủ phải làm một vai trò quan trọng.

Trong trò chơi này, Ixson dường như không tham gia trực tiếp mục tiêu, nhưng vai trò của anh ấy trên sân là thực sự quan trọng. Zhang Yuning có thể ghi bàn thắng. Nước hoa

Đối với một phép ẩn dụ, mối quan hệ giữa Ixsen và Zhang Yuning giống như những người tiền nhiệm đã trồng cây. Nếu bạn thay đổi thứ tự và để Zhang Yuning khởi đầu, anh ta có thể không có hiệu suất tốt nhất của exon. Đây là sự thật. Cách sử dụng Exsson, Li Tie tốt hơn chúng tôi, anh ấy vẫn là cầu thủ chuyển tiếp cần thiết nhất trong đội bóng đá quốc gia!

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8