Người hâm mộ Trung Quốc đã nhận được ba tin tốt khác

Nó đang ngày càng gần hơn với top 12. Vào lúc 2:00 ngày 3 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Trung Quốc sẽ chơi vòng đầu tiên của vòng 12 của trận đấu thứ 12 với Úc. Trò chơi này rất quan trọng. Bất cứ ai chiến thắng sẽ dẫn đầu trên đường đến World Cup. Xem xét rằng sức mạnh của Úc mạnh hơn một chút so với Trung Quốc, nếu đội bóng đá quốc gia ghi được 1 điểm trong trận chiến đầu tiên, đó sẽ là một khởi đầu tốt.

Khi người hâm mộ Trung Quốc hồi hộp chờ đợi, "Tuần thể thể thao" đã mang đến ba tin tốt ngày hôm nay. Tin tốt đầu tiên là sau khi bị cô lập, người chơi Úc dự kiến ​​sẽ tiến hành khóa đào tạo đầu tiên vào tối ngày 31. Tuy nhiên, một số người chơi vẫn cần ở trong phòng khách sạn vì thời gian muộn. Nói cách khác, tất cả người chơi có thể tham gia đào tạo gọn gàng, chỉ một khóa đào tạo vào ngày 1 tháng 9.

Tin tốt thứ hai là đội bóng đá quốc gia đã thích nghi với khí hậu của Daha. Khi các cầu thủ Úc vẫn bị cô lập tại khách sạn, người chơi Trung Quốc đã hoàn thành bốn khóa đào tạo. Vào lúc 20:00 giờ địa phương vào ngày 31 tháng 8, đội bóng đá quốc gia đã tiến hành khóa đào tạo quận thứ hai trước Doha. Theo báo cáo thể thao, sau khóa đào tạo đối đầu trước đó, đất nước này đủ để xác định vị trí bóng, mà không cần đào tạo đội.

Tin tốt thứ ba do Titan Sports mang đến cho người hâm mộ Trung Quốc là vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của trận đấu thứ 12 của đội bóng đá quốc gia Trung Quốc và Úc đã được xác định tại một địa điểm trống. Tại sao tin tức trung lập này là tin tốt cho bóng đá quốc gia? Trước hết, vì Chiến tranh Úc và Trung ương, đội Trung Quốc đi xa, nhà của Úc. Nếu số lượng người hâm mộ được chỉ định, sẽ có nhiều người hâm mộ Úc hơn. Thứ hai, khi bóng đá quốc gia chơi ở Super League, anh ấy đã thích nghi với trò chơi mà không có người hâm mộ. Không có người hâm mộ, Li Tie và giọng nói lớn của người học việc có ích.

Tất nhiên, ba tin tốt trên không phải là yếu tố quan trọng nhất để xác định trò chơi, nhưng trong mọi trường hợp, nó tốt cho trò chơi đầu tiên của đội bóng đá quốc gia. Đội bóng đá quốc gia có nhiều cầu thủ nhập tịch, và cả tấn công và phòng thủ sẽ đóng một vai trò tốt hơn. Đó là cốt lõi của cuộc tấn công bóng đá quốc gia. Jiang là Cổng sắt phòng thủ của đội bóng đá quốc gia, và Alan và Luo hiếm khi xuất hiện trong đội bóng đá quốc gia, có thể được gọi là vũ khí bí mật của đội bóng đá quốc gia.

Khi các cầu thủ phòng thủ Úc tập trung vào các cầu thủ phân bổ bóng đá quốc gia, đội Trung Quốc sẽ có nhiều chỗ hơn để chơi trong đại dương để thống trị Wu Lei. Vũ khí hạt nhân 7 là hy vọng lớn nhất của cả làng! Ít nhất là trong ba vòng đầu tiên, không có cầu thủ Úc nào có thể so sánh với sự dũng cảm của Wu Lei. Do đó, vòng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia rất có khả năng mở cửa (3 điểm hoặc 1 điểm).

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8