Người hâm mộ Trung Quốc đã liên tục mở ra tin tốt.

Đêm qua, Alan cũng đã ghi bàn thắng thứ 4 cho đội Quảng Châu: Sử dụng sai lầm của cầu thủ phòng thủ của đối thủ, cảnh báo của Alan đã bắn thành công. Trong top 12 sắp tới, tiền đạo bóng đá quốc gia phải dũng cảm và giỏi nắm bắt, và khi đối thủ có một sai lầm phòng thủ hoặc thấp, nó phải nắm bắt cơ hội ghi bàn như Alan.

Đêm qua, đội Quảng Châu đã ghi được 4 bàn thắng trong hai lần trong Fengba, điều này mang đến sự ngạc nhiên cho LI Tie và người hâm mộ Trung Quốc. "Giới trẻ Bắc Kinh" được xuất bản sáng nay đã mang đến tin tốt cho người hâm mộ "12 vị trí hàng đầu ở nước ngoài định vị Tây Á". Bài báo nói rằng bóng đá Úc luôn áp dụng trong một thời gian dài để sắp xếp vòng đầu tiên của đội Úc và đội Trung Quốc trong vòng đầu tiên của trận đấu thứ 12 tại Qatarha. Ứng dụng này sẽ là một sự kiện xác suất cao. Nói cách khác, trận chiến đầu tiên của Úc sẽ mất lợi thế về nhà.

Bài báo hàng ngày của Bắc Khánh nói rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vẫn đang làm việc chăm chỉ ở nhà. Nếu không, giống như ba trò chơi sau thập niên 40, ngôi nhà nằm ở Tây Á. Các thành phố trong ứng cử viên cụ thể là Daha, Dubai và Shaya. Duoha là lựa chọn đầu tiên, phù hợp với Úc tại nhà và đội Trung Quốc không cần phải đi du lịch trong trò chơi thứ hai.

Một số người hâm mộ có thể nói rằng đội bóng đá quốc gia có thể không thể giữ ở nhà, đó là tin tốt! Trên thực tế, nếu ngôi nhà đầu tiên của đội bóng đá quốc gia nằm ở Daha, đội Nhật sẽ đi xa, điều này không tốt cho trận chiến khách của nó. Và ngay cả khi đội bóng đá quốc gia nằm ở Trung Quốc, đội tuyển Trung Quốc rất khó có thể ghi điểm từ đội Nhật Bản, vì vậy đội tuyển Trung Quốc sẽ thiết lập nhà ở nhà ở Doha (hoặc Dubai, Shaya), thường là Tốt cho đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8