Người hâm mộ Trung Quốc đã chờ đợi bạn trong quá nhiều năm

Đó là một World Cup bốn năm khác, và nó là một bữa tiệc khác cho toàn bộ dân chúng.Để nói rằng cư dân mạng Trung Quốc thực sự tài năng, trong khi siết chặt đầu trên sân thượng, họ cũng có thể dành thời gian để viết một số phân đoạn cười và phá vỡ bụng.Bạn có thể không nhìn thấy World Cup, nhưng bạn phải nghe những đoạn văn của World Cup.Các ngôi sao lớn đã bị giả mạo, và Messane Marm đã thực hiện một vị trí C mạnh mẽ được ra mắt bởi nhóm Dream.

Tất nhiên, Trung Quốc đã đến World Cup ngoại trừ đội bóng đá quốc gia. Ngay cả tôm càng cũng xuất khẩu hàng chục tấn và những lời chế nhạo thông thường khác cho bóng đá quốc gia.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, phó chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã ném một tin tức bùng nổ khác: Tôi phải để đội bóng đá quốc gia xuất hiện tại World Cup 2022.

Ai đó đã đứng lên để bảo vệ đội bóng đá quốc gia: sau khi bị mắng trong nhiều năm, bạn có biết đội bóng đá quốc gia mạnh đến mức nào không? Trong lịch sử World Cup 20 trong 84 năm, chỉ có ba đội tuyển quốc gia đánh bại đội tuyển quốc gia Trung Quốc, cụ thể là Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ và Costa Rica. Ngay cả một đội bóng thế giới như Brazil cũng chỉ đánh bại đội Trung Quốc một lần. Đội tuyển Trung Quốc chưa bao giờ thua trong loạt đá luân lưu World Cup. Không ai trong số các đội đã có thể đánh bại đội Trung Quốc hai lần tại World Cup. Ở World Cup, cho dù Tây Ban Nha, Đức hay Pháp hùng mạnh đến đâu, bất kể Argentina, Anh hay Hà Lan khốc liệt đến đâu, Trung Quốc chưa bao giờ thua. Hơn nữa, số lượng các đội Trung Quốc trên World Cup ít hơn nhiều so với Brazil và Ý, là phòng thủ. Trong 84 năm qua, đội Trung Quốc chỉ thua 9 bàn.

Nếu bạn không biết rằng đội Trung Quốc chỉ mới vào World Cup một lần, tôi gần như sẽ tin điều đó

Về vấn đề này, cư dân mạng đã nói:

Bạn có phải là một trò đùa được gửi bởi những con khỉ?

Thay mặt FIFA, tôi đã thông báo rằng World Cup 2022 đã bị hủy bỏ.

Đừng vội vã chế giễu trước, mọi người không được phép vào nếu họ mua vé nghiêm túc?

Phải nói rằng, những giấc mơ vẫn có thể có sẵn, nhưng sức mạnh của đội bóng đá quốc gia thực sự không đủ, và nó nên làm việc chăm chỉ để tìm cách cải thiện bản thân, thay vì chỉ nói về một số từ tuyệt vời như vậy. Người hâm mộ Trung Quốc đã chờ đợi quá nhiều năm.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8