Người hâm mộ Trung Quốc đã chào đón hai tin tốt liên tiếp!

Tôi tin rằng người hâm mộ Trung Quốc đã đọc bài viết này, và họ phải hoan nghênh biện pháp này của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Rốt cuộc, World Cup đang chờ đợi bốn năm.

Theo kế hoạch cạnh tranh được AFC công bố, 40 vòng còn lại của thập niên 40 phải được hoàn thành vào tháng 6 năm nay. Đội bóng đá quốc gia sẽ thực hiện hai trận đấu hàng đầu trong chu kỳ thi đấu quốc tế vào tháng 3 và tháng 6. Hiện tại, Li Tie đã dẫn dắt đội bóng đá quốc gia đào tạo ở Haikou. Giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc đã bị hoãn từ giữa tháng 3 đến đầu tháng 4, có lợi cho hai trận đấu đầu tiên của đội bóng đá quốc gia để chuẩn bị cho 40 trận đấu hàng đầu.

Mặc dù 40 trận đấu hàng đầu vào cuối tháng 3, đội bóng đá quốc gia đã phải đối mặt với Maldives và Guam. Mặc dù sức mạnh của hai đội này tương đối yếu, nhưng không có khả năng bùng nổ (đặc biệt là Maldives), vì vậy nếu đội bóng đá quốc gia muốn đảm bảo 2 trận liên tiếp, 6 điểm, bạn phải chú ý đến việc chuẩn bị trước trận đấu . Bàn chân quốc gia không được tập trung vào cuộc thi Super League, và ý tưởng đá nhân tiện Maldives. Người hâm mộ Trung Quốc không được giành chiến thắng ở Maldives 5-0 trong trận đấu đầu tiên của đội bóng đá quốc gia trong những năm đầu tiên, như một bằng chứng về khoảng cách sức mạnh giữa hai đội. Trong trò chơi đó, Maldives đã phải chịu một thất bại bi thảm vì ý tưởng ghi bàn và ghi bàn.

Đêm qua, người hâm mộ Trung Quốc cũng đã nhận được một tin tốt: Liên minh liên bang châu Á đã chính thức công bố lịch trình đầy đủ của AFC Champions League trong mùa giải 2021. Giai đoạn nhóm được chia thành hai khu vực của Tây Á và Đông Á, tất cả đều tập trung dưới dạng hệ thống cạnh tranh. Cho dù đó là khu vực Đông Á hay khu vực Tây Á, giai đoạn nhóm được chơi trong 16 ngày và thời gian là từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 7 tháng 5.

Sự sắp xếp của AFC thực sự là theo nguyên tắc của AFC Champions League như là con đường dẫn đến Giải vô địch thế giới. Vào tháng 3 và tháng 6, các ngôi sao châu Á đã tập trung năng lượng của họ để tham gia giai đoạn 40 nhóm hàng đầu; Và trong giai đoạn trung gian này, vòng bảng AFC Champions League đã được sắp xếp.

Một số người hâm mộ có thể nói rằng vào tháng Tư, liệu Super League Trung Quốc và AFC Champions League không có thời gian để xung đột? Tất nhiên, có những xung đột, nhưng những xung đột này không phải là vấn đề lớn. Một mặt, cuộc thi Super League cũng có thể tiếp tục bị trì hoãn; Mặt khác, một số đội siêu giải đấu Trung Quốc tham gia AFC Champions League cũng có thể chọn các mục tiêu chính của mùa giải này để tập trung vào việc cạnh tranh cho một chức vô địch nhất định.

Có lẽ sẽ có những thay đổi trong lịch trình top 40, nhưng cho dù đó là Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hay AFC, nó chắc chắn sẽ lấy Giải vô địch thế giới là cuộc thi hàng đầu. Đối với LI Tie và The National Feet, chúng ta phải biến những tầm quan trọng này thành động lực của cuộc thi. Đầu tiên, chiến thắng chiến thắng thứ 2 của thập niên 40 sẽ đạt được, vì vậy, như là khoản phí!

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8