Người hâm mộ Trung Quốc đang tức giận! Chủ sở hữu mới của đội bóng đá quốc gia từ chối sử dụng tên tiếng Trung

Vài ngày trước, đội bóng đá quốc gia Better Battle, Exsson đã chính thức tuyên bố tham gia Đội Gramio League League của Brazil. Ixson sẽ chơi trong chiếc áo thứ 9 của gia đình New East, và trong tương lai, anh ta sẽ giúp đội đấm áo giáp. Các phương tiện truyền thông Pakistan tiết lộ các chi tiết của Exes Laemio. Các phương tiện truyền thông cho biết, Exsson ban đầu muốn in pinyin aiksen trên New Jersey, đó là tên tiếng Trung của anh. Tuy nhiên, Gramio không đồng ý với yêu cầu của Exsson và hai bên đã in tên của Elkeson sau khi liên lạc. Nhưng sự cố này đã làm phiền người hâm mộ Trung Quốc. Tại sao không để tên Trung Quốc được tạo ra, nhưng Luo Guofu có thể làm điều đó. Đánh giá từ chi tiết này, cảm giác thuộc về quyền công dân của Exzon vẫn còn rất mạnh mẽ.

Ex Sen đã phi nước đại trong bóng đá Trung Quốc trong nhiều năm, và đã được người hâm mộ công nhận. Đồng thời, Exsson có một tình cảm sâu sắc với bóng đá và người hâm mộ Trung Quốc. Do đó, khi Ex Sen gia nhập nhóm Gramio, anh hy vọng sẽ in tên tiếng Trung trên một chiếc New Jersey. Thật không may, Gramio đã không đồng ý với Exsson, điều này khiến anh cảm thấy rất đáng tiếc. Ngoài ra, sau khi tham gia Gramio, Exon đã mở ra chương trình đầu tiên, trở thành một câu hỏi mà người hâm mộ quan tâm.

Ex Sen đã không tiến hành đào tạo có hệ thống trước khi tham gia Gramio, vì vậy tình trạng và thể lực của anh ấy rất trung bình. Xác suất hoàn thành chương trình đầu tiên trong đám cháy Gramio không cao. Xác suất của anh ấy là anh ấy sẽ xuất hiện thay mặt cho đội vào cuối tháng Tư. Trong mắt quản lý cấp cao và người hâm mộ của Gramio, miễn là Exsson có thể khôi phục trạng thái tốt nhất, việc đá giải đấu Bayi chắc chắn sẽ giết chết bộ tứ. Kỳ vọng của Gramio đối với Exsson rất cao và anh ta có thể mở ra hợp đồng thanh toán cao đầu tiên của mình trong đội. Sau khi Gramio giới thiệu Exzon, anh ta đã đạt được hy vọng đưa đội trở lại trận chiến, tất cả đều được ghim vào anh ta. Tôi tin rằng hiệu suất của Axeson sẽ không làm thất vọng Gramio.

Khi tôi ra mắt lần đầu tiên, Ex Sen nhanh chóng đá Batuga và trở thành một game bắn súng bằng vàng trong giải đấu. Vào thời điểm đó, kế hoạch nghề nghiệp của Axeson là chơi hội trường nổi tiếng ở Barn, và sau đó đi đến năm giải đấu lớn để chứng tỏ mình. Chỉ là người cũ gặp phải Evergrande với một sự giàu có dày đặc, và Evergrande đã ban hành một hợp đồng rất tốt, cho phép anh ta chọn chơi ở Super League. Giới trẻ tốt nhất trong sự nghiệp của Exsson về cơ bản là để lại cho Evergrande và Super League, và sự trở lại của anh là để đạt được tự do tài chính trước.

Exzon trở thành người chiến thắng lớn nhất trong viện trợ nước ngoài của Super League. Anh ta không chỉ bắt kịp thời kỳ hoàng kim của bóng đá Jinyuan, mà anh ta còn đi xe buýt cuối cùng của ngôi nhà nhập tịch. Kết quả là, Ex Sen đã kiếm được rất nhiều tiền, khiến nhiều viện trợ nước ngoài rất ghen tị. Điều duy nhất để hối hận về Ex Sen là anh ấy đã không chứng minh mình trong đội bóng đá quốc gia. Nếu anh ấy tiếp tục biểu diễn thú vị tại Liên đoàn Pakistan trong tương lai, anh ấy sẽ hy vọng trở lại đội bóng đá quốc gia. Hy vọng rằng khi Exsson đến Cup châu Á thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, nó thực sự có thể mở ra một đợt bùng phát và trở thành lực lượng chính tuyệt đối của đội.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8