Người hâm mộ Trung Quốc thực sự yêu Messi! Kỷ niệm Cup Mỹ để giành chức vô địch

Trước thềm đội tuyển Đức trong trận chung kết World Cup 2014 bảy năm trước, một phương tiện truyền thông thể thao Trung Quốc đã tự hào với Haikou, nói rằng nếu Messi giành chức vô địch World Cup, nó sẽ kỷ niệm màn ảnh rộng của Thượng Hải Bund; Bảy năm sau, 34 -Year -old Messi cuối cùng đã giành chiến thắng trong đội tuyển quốc gia với tư cách là đội trưởng! Người hâm mộ Trung Quốc đã thông báo:

Vào lúc 8 giờ tối ngày 17 tháng 7 (nghĩa là thứ bảy), những người hâm mộ Messi sẽ thực hiện những lời hứa của họ, bao gồm màn hình lớn của quảng cáo trên Bund of Thượng Hải và biểu diễn với máy bay không người lái để chúc mừng Idol Messi Dream America Cup.

Hiện tại, có báo cáo rằng màn hình lớn trên Bund of Thượng Hải đã được đưa vào và chi phí quảng cáo là khoảng 500.000 đến 700.000 nhân dân tệ mỗi giờ; Và các màn trình diễn của máy bay không người lái vẫn đang phấn đấu để phê duyệt từ các bên có liên quan.

Có thể thấy rằng đây là một người hâm mộ Messi Trung Quốc thực sự, những người chỉ có thể duy trì các thần tượng bóng đá của họ với giá rẻ, rõ ràng là rất khác nhau. Rốt cuộc, chảy máu như vậy là một siêu sao bóng đá ăn mừng, nó đủ để thấy rằng đây là một người hâm mộ chân thành!

Tất nhiên, tôi phải nói rằng về cơ bản nó là một danh sách thờ phượng thần tượng về mặt khổng lồ chi một khoản tiền khổng lồ để tăng cường. Phải có sự khác biệt.

Mặc dù Messi không cao và mạnh mẽ như Cristiano Ronaldo, Messi kém hơn nhiều so với Cristiano Ronaldo về người hâm mộ, nhưng điều này không có nghĩa là Messi không có người hâm mộ đuổi theo. Messi đã giành chiến thắng trong lễ kỷ niệm Cup Mỹ, và đây vẫn là một người hâm mộ rất nhiệt tình!

Một số người có thể nói rằng Messi không thành công như Cristiano Ronaldo về ngoại hình và bao bì thương mại. MEI Qiu King sẽ dựa vào người hâm mộ để đổ và đầu tư vào sự thờ phượng thần tượng là gì?

Không khó để thấy rằng Messi rõ ràng là một bậc thầy về nghệ thuật bóng đá. Ông là bậc thầy của bóng đá công nghệ Nam Mỹ. Messi có danh hiệu Vua toàn năng, rõ ràng là siêu sao chính duy nhất ngày nay! Hầu hết người hâm mộ của Messi đều bị ám ảnh bởi phong cách và thành tích của bậc thầy kỹ thuật và bậc thầy nghệ thuật của anh ấy.

Tuy nhiên, Messi cũng có một sự quyến rũ lớn, nghĩa là, trong gần 20 năm tính cách và sự quyến rũ của nhân vật, Messi, người đã chơi dọn dẹp trên sân, cũng rất hiếm trên thế giới. Cho đến nay, Messi chỉ phải sống 3 thẻ đỏ! Và giống như Ronaldo Ronaldo có 11 thẻ đỏ.

Hầu hết Messi sẽ được chăm sóc bởi nhiều người trên sân. Giống như người Mỹ này, bàn chân của Messi bị đá bằng máu, nhưng anh ta đã không thấy anh ta quá nhiều vướng mắc lý thuyết.

Đồng thời, Messi thấp và hạn chế; Tốt, tình bạn và lòng trung thành, được mọi người đánh giá cao. Thế giới gần như khó khăn để tìm thấy những điểm yếu của Messi và cuộc tấn công vào Messi không biết phải đi đâu. Sau khi miệng, tôi phải tìm thấy sự trốn thuế Messi như vậy. Trên thực tế, phương pháp tránh thuế hợp lý này là một hành vi toàn cầu. Ngay cả Ronaldo cũng được phát hiện theo cùng một cách, và việc trốn thuế của nó là nhiều lần so với Messi!

Đó là nhân vật, tính cách và hình ảnh thống nhất bên trong và bên ngoài Messi, vì vậy siêu sao này không giỏi về việc tự quảng cáo và quảng bá kinh doanh vẫn có thể trở thành giải thưởng Lawrence đầu tiên và duy nhất trên thế giới tại bóng đá. Người chiến thắng, đây rõ ràng là sự đánh giá cao nhất của các cầu thủ bóng đá!

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8