Người hâm mộ Trung Quốc lạc quan rằng họ có thể đánh bại Nhật Bản

Khi xổ số của top 12 sắp bắt đầu, đội bóng đá quốc gia là đội thứ tư. Vào thời điểm đó, không thể tránh được cùng một nhóm với một trong các đội ở Nhật Bản/Iran.

Người hâm mộ trong nước thường tin rằng đội đầu tiên chọn Nhật Bản tốt hơn Iran. Đây đúng là tình trạng đó phải không? Nhật Bản hiện đang đứng đầu danh sách châu Á, dẫn đến sức mạnh của nó tới ít nhất hai lớp ở Trung Quốc. Nhanh chóng cải thiện, đánh bại Nhật Bản không phải là một vấn đề. Nhưng việc xem xét lịch sử đối đầu của Nhật Bản trong quá khứ có thể được mô tả là khủng khiếp. Cuộc đối đầu gần đây nhất là bóng đá quốc gia Đông Á năm 2019 1: 2 để đánh bại những cầu thủ thứ hai bao gồm giải đấu trong nước. Đội thật với Nhật Bản là trận chung kết Asian Cup 2004, nhưng tại nhà ở Trung Quốc, nó chỉ có thể chứng kiến ​​Nhật Bản giành chức vô địch. Cho đến nay, Trung Quốc đã không thể đánh bại Nhật Bản trong cuộc thi trong 23 năm.

Đội bóng đá quốc gia hiện chỉ chơi Wu Lei trong năm giải đấu lớn,

Tuy nhiên, lực lượng chính của Nhật Bản về cơ bản là trên khắp năm giải đấu lớn trên thế giới và người chơi Nhật Bản có thể được nhìn thấy trong nhiều giải đấu chính thống khác nhau, như Nango Takashi, Kagoshi, Yoshida Ma Ye, Da Yongye và Kamita. Người chơi chủ yếu là. Nhưng chúng tôi cũng có những lợi thế của riêng mình. Người chơi nhập tịch của chúng tôi có thể giảm khoảng cách tổng thể với đội Nhật ở một mức độ nhất định. Hiện tại, những cầu thủ nhập tịch có thể đại diện cho đội bóng đá quốc gia chỉ là Exsson, Li Ke, Alan, Jiang Guangtai, nhưng Li Ke đã dần trở thành một người ngoài lề. Alan chỉ có thể chơi trong băng ghế bóng đá quốc gia.

Đội chính của đội Nhật Bản World Cup 2018

Trong quá khứ, đội bóng đá quốc gia đã chơi với lợi thế thể chất của đội Nhật, đặc biệt là các phương tiện tấn công chính với tiêu đề. Nhưng bây giờ tình huống này không còn tồn tại. Hậu vệ trung tâm chính của Nhật Bản Yoshida Yoshida và Fu'an Jianyang cao 188cm. Bản chất Điều cần thiết nhất của đội bóng đá quốc gia là mức độ hốc hác nhập tịch, phải đẩy nhanh tiến trình nhập tịch. Mặt khác, đội hình của đội bóng đá quốc gia hiện tại không đủ để đánh bại Nhật Bản, và thậm chí trận hòa cũng khó khăn.

Hốc hác

Có một câu nói hay trong ngành công nghiệp bóng đá, và những người có tiền vệ để có được thế giới. Câu này là một sự hiểu biết sâu sắc về đội Nhật. Không có tiền vệ mạnh mẽ như một lệnh để sắp xếp. Rất khó để hình thành một hành vi phạm tội hiệu quả ở phía trước. Nước hoa

Hãy suy nghĩ về đội hình của đội Argentina World Cup 2018, Messi, Higuain, Dimaria, Aguero. Frontcourt đẹp như tranh vẽ, đất giữa và backcourt giống như một dư lượng, vòng đầu tiên của trận chiến Iceland, vòng thứ hai của Croatia dẫn đầu bởi 0: 3 của 0: 3, gần như không thể đủ điều kiện cho nhóm.

Nếu Trung Quốc có thể tự nhiên hóa một tiền vệ mạnh mẽ trước khi bắt đầu cuộc thi thứ 12, thì Frontcourt dựa trên đội hình xa xỉ của Alan, Exsen, Wu Lei và Fein Nanduo và tuyến phòng thủ cốt lõi của Jiang Guang Tai chống lại Nhật Bản. Chiến thắng sẽ tăng lên rất nhiều. Mặc dù Nhật Bản là mạnh mẽ, nhưng nó không phải là bất khả chiến bại!

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8