Người hâm mộ Trung Quốc Cao Longfei 200 Euro vào các cổ đông

Làm thế nào để trở thành cổ đông của một nhóm Liga? Một số người hâm mộ nghĩ rằng đây là một đêm trên trời. Rốt cuộc, giá trị thị trường của một đội bóng đá chuyên nghiệp là rất cao, chưa kể đến đội đã chiến đấu ở La Liga. Tuy nhiên, vào năm 2014, nhiều người hâm mộ Trung Quốc đã tham gia vào cối xay gió và chỉ chi vài trăm euro để trở thành cổ đông của đội La Liga Evald. Cao Longfei, người hâm mộ Trung Quốc, trở nên nổi tiếng trong Thế chiến thứ nhất. Thật tuyệt vời khi anh ấy chỉ dành 200 euro!

Tại sao Ewald bán cổ phiếu rẻ như vậy? Hóa ra Evald đã phải chịu một cuộc khủng hoảng tài chính vào năm 2014. Vào thời điểm đó, Hiệp hội bóng đá Tây Ban Nha đã đưa ra một thông báo cuối cùng rằng nếu Evald không trả đủ lợi nhuận, anh sẽ bị hạ cấp xuống Liên đoàn Tây Ban Nha. Tại ghế, Evald đã chọn bán cổ phiếu của nhóm. Không chỉ vậy, để gây quỹ nhanh hơn, Evald nói rằng anh ta sẽ không đặt số tiền đầu tư tối thiểu, mà miễn là anh ta có thể trả hàng trăm euro, anh ta vẫn có thể trở thành cổ đông của nhóm.

Quyết định của Evald tự nhiên thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nếu người hâm mộ rất quan tâm đến bóng đá, ai không muốn trở thành cổ đông của đội bóng đá chuyên nghiệp? Vì vậy, nhiều người hâm mộ Trung Quốc đã nắm bắt cơ hội này và đầu tư thành công vào đội LA Liga Evald. Vào thời điểm đó, các phương tiện truyền thông lớn đã tranh luận rằng báo cáo rằng kinh nghiệm huyền thoại của những người hâm mộ này thực sự đáng ghen tị. Vào tháng 11 năm 2014, người hâm mộ Trung Quốc Cao Longfei đã viết một quán bar rời đi và bay tới Tây Ban Nha để xem Evald và Real Madrid.

Đúng vậy, quán bar kỳ nghỉ của Cao Longfei là nơi nghỉ ngơi tốt nhất của internet năm đó. Lý do để Cao Longfei nghỉ phép là rất độc đáo. Anh ấy nói rằng anh ấy đã được đội LI Liga Evald mời theo dõi các cuộc thi Evald và Real Madrid và tham gia cuộc họp của các cổ đông tại Evald. Bạn không mong đợi nó? Chỉ 200 euro có thể cho phép người hâm mộ tận hưởng sự đối xử của cổ đông. Ewald thực sự là một đội đáng kính!

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8