Người hâm mộ Qingdao có thể xem Cúp châu Á ở ngưỡng cửa!

Liên đoàn châu Á và Ủy ban Tổ chức Trung Quốc Cúp châu Á đã tuyên bố rằng vào năm 2023, Cup châu Á của Liên bang châu Á sẽ ở Qingdao, Bắc Kinh, Tianjin, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thành Đô, Xi'an, Dalian từ ngày 16 tháng 6Ngày 16 tháng 7 năm 2023, Xiamen và Tô Châu 10 thành phố trong đó có 10 thành phố.Vào thời điểm đó, 24 đội tuyển quốc gia hàng đầu từ châu Á sẽ đưa ra một tác động đến vinh quang cao nhất của bóng đá châu Á.

Cúp châu Á Trung Quốc 2023 sẽ là Cup châu Á thứ 18.So với Cup châu Á UAE 28 ngày 2019, Cup châu Á Trung Quốc sẽ được thực hiện trong 31 ngày vào năm 2023, đây cũng sẽ là chu kỳ dài nhất trong lịch sử của sự kiện.Các đội tham gia sẽ có nhiều thời gian để đưa đón giữa mười khu vực, và trận đấu được tiết lộ và trận chung kết trải dài hai ngày cuối tuần, điều này cũng sẽ thu hút sự tham gia và sự chú ý của người hâm mộ đến mức độ lớn nhất.

Là một trong những thành phố Cup Asian, Qingdao đang phát triển suôn sẻ trong Sân vận động bóng đá Thanh niên Cup Cup Asian năm 2023. Dự án xây dựng địa điểm bóng đá Cúp châu Á nằm ở phía đông đường Jingcheng, đường Chengyang, quận Chengyang, thành phố Qingdao, phía bắc của National Quốc lộ 204. Kể từ khi xây dựng ngày 31 tháng 7, việc xây dựng hiện đã bước vào sân khấu nền tảng. Dự án dự kiến ​​sẽ được giao vào cuối năm 2022. Vào thời điểm đó, nó sẽ trở thành một trung tâm sự kiện bóng đá hàng đầu, Công viên thể thao quốc gia xanh và xanh và cố gắng xây dựng nó như một danh thiếp thành phố khác trong thành phố của chúng tôi.

项目 项目 项目 项目 , 为 为 , , , , , , , , , , 站城 站城 站城Kết nối là hướng dẫn hệ tư tưởng.

Được biết, Sân vận động bóng đá Thanh niên Qingdao cam kết tạo ra một chức năng công nghiệp hỗ trợ đa sản phẩm có thể nuôi dưỡng một khu phức hợp thể thao công viên với một doanh nghiệp thương mại và quảng bá. Khu vực đất theo kế hoạch là 163.395 mét vuông và diện tích xây dựng theo kế hoạch rộng khoảng 190.000 mét vuông. Nội dung xây dựng chính là một lĩnh vực bóng đá chuyên nghiệp, một phòng đào tạo đa chức năng, 1 phòng đào tạo bơi và hỗ trợ xây dựng thương mại ngầm, chỗ đậu xe ngầm và các cơ sở hỗ trợ cơ bản liên quan. Việc xây dựng sân vận động bóng đá châu Á dựa trên việc cải thiện hương vị đô thị và cải thiện các chức năng đô thị. Đây là một trong những cơ sở hạ tầng quan trọng để xây dựng một thành phố thời trang quốc tế và xây dựng một thành phố bóng đá quốc tế nổi tiếng.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8