Một tin tốt từ đội bóng đá quốc gia đã đưa ra quyết định chính xác để đưa ra quyết định chính xác

Những tin tức mới nhất từ ​​bóng đá Trung Quốc. Theo truyền thông trong nước "Tianjin Daily", huấn luyện viên Li Tie, đội bóng đá quốc gia, đã đệ trình kế hoạch chuẩn bị cho năm tới. Tăng thời gian đào tạo rõ ràng là một quyết định chính xác.

"Tianjin Daily" đã viết: Hiệp hội bóng đá trước đây đã ban hành lệnh tử vong cho LI Tie: Đảm bảo rằng top 40 sẽ xuất hiện và phấn đấu cho top 12. Hơn nữa, đừng rời khỏi con đường của bạn và hướng dẫn chiến thắng tốt nhất của bạn để làm cho li buộc căng thẳng. Rốt cuộc, để hoàn thành nhiệm vụ đủ điều kiện trong thập niên 40, 4 trò chơi cuối cùng phải được chiến thắng đầy đủ.

Đối với LI Tie, khó khăn là rõ ràng. Bởi vì kể từ khi ông nhậm chức vào tháng 1 năm nay, đội bóng đá quốc gia đã không chơi một trò chơi chính thức và chỉ tổ chức 4 bộ sưu tập. Trong giai đoạn, tôi chỉ chơi một trận giao hữu với câu lạc bộ. Một vài ngày trước, Li Tie đã đưa ra kế hoạch chuẩn bị cho hiệp hội bóng đá, hy vọng sẽ tăng thời gian chuẩn bị của đội bóng đá quốc gia vào năm tới.

Có thể thấy từ báo cáo từ Thiên Tân hàng ngày rằng để chuẩn bị tốt hơn cho Giải vô địch thế giới, Li Tie đã yêu cầu thời gian đào tạo Đào tạo Đội tuyển quốc gia. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm thông tin, Li Tie đã quyết định tăng thời gian đào tạo. Đây là cho điều này. Đây là thời gian. Đối với bóng đá quốc gia, nó phải là một tin tốt.
Bởi vì, những người thường chú ý đến bóng đá biết rằng đào tạo tổ chức là rất quan trọng đối với một đội. Toàn bộ đội có thể chạy vào đội hình và tạo ra một hệ thống phù hợp. Trò chơi chính thức chiến thuật tốt nhất.

Thời gian càng dài, càng có lợi cho việc chuẩn bị chiến tranh. Do đó, LI Tie yêu cầu tăng thời gian đào tạo cho đội bóng đá quốc gia, điều này tất nhiên có lợi cho đội Trung Quốc. Miễn là các cầu thủ nhập tịch có thể tạo thành một sự hiểu biết ngầm thông qua đào tạo dài hạn, đội bóng đá quốc gia tác động đến World Cup 2022.

By duanhui

VAO BONG】 【LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8